các mẫu flycam, Bán Flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam quay phim chuyên nghiệp

Flycam quay phim chuyên nghiệp

Những sản phẩm Flycam chuyên nghiệp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay

Những mẫu flycam quay phim chuyên nghiệp đang hot nhất thị trường hiện nay?
Trước đây trong lịch sử, những chiếc máy bay mô hình có gắn camera. Là những thiết bị chỉ được sử dụng trong quân đội nhằm mục đích an ninh, quốc phòng. Chính vì thế, nhiều người nghĩ rằng flycam chuyên nghiệp sẽ chỉ dành cho những phi công chuyên nghiệp. Nhiều kinh nghiệm mới có thể sử dụng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường đã có nhiều mẫu flycam hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Thích hợp cả cho những người dùng nghiệp dư hay dân du lịch. Cùng Đánh giá flycam điểm qua những mẫu flycam chuyên nghiệp nhé.

Flycam quay phim chuyên nghiệp DJI Phantom 4

Là thiết bị cao cấp ra đời cuối năm 2016, flycam. DJI Phantom 4 là thiết bị máy bay quay phim cực kỳ hiện đại của nhà DJI. Với thiết kế kế thừa những điểm mạnh truyền thống của những thế hệ DJI đi trước. Cùng với những tính năng được cải tiến vượt bậc tạo nên những điểm mạnh chỉ có ở DJI Phantom 4.

Máy bay Flycam Syma X8HG RC Quadcopter – 8MP HD.
Là một thiết bị mới ra mắt, Flycam Syma X8HG RC Quadcopter là thiết bị cực kỳ đơn giản. Và nhỏ gọn, rất phù hợp cho giới quay phim nghiệp dư. Không phải là chiếc flycam chuyên nghiệp và hiện đại như DJI Phantom 4. Tuy nhiên với mức giá cực rẻ – chỉ 2.980.000 đồng. Thì đây là một lựa chọn cực kỳ kinh tế cho những người chơi flycam quay phim chuyên nghiệp

Flycam giá rẻ X8HW FPV Wifi

X8HW FPV Wifi là thiết bị flycam mới được ra mắt, cải thiện tối đa thiết kế để tối thiểu hóa chi phí cũng như không làm mất đi những tính năng độc đáo, hiện đại. Với mức giả chỉ từ 2 triệu đồng, flycam X8HW FPV Wifi là thiết bị flycam có gắn thẻ nhớ ngoài 4GB cùng với camera HD. Với sản phẩm này, người dùng có thể thỏa sức quay những thước phim chất lượng cao, chụp những bức ảnh sắc nét, chân thực nhất với chi phí cực rẻ và chất lượng không hề thua kém bất kỳ một thiết bị qua phim hiện đại nào.

Máy bay quay phim Flycam Syma X8G Quadcopter HD

Chỉ với 2.780.000 đồng, bạn đã có khả năng có được một thiết bị Syma X8G Quadcopter HD – cũng được đánh giá là một trong những thiết bị có chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ, rất làm hài lòng người tiêu dùng. Điểm nổi bật ở Syma X8G Quadcopter HD là khả năng chống rung hiện đại với tính năng khóa hướng bay chống lại sự rung giật để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những khung hình của bạn.

Thêm vào đó, cùng với thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp dễ dàng sử dụng, Flycam Syma X8G Quadcopter HD là sự lựa chọn cực kỳ kinh tế cho những người đam mê flycam chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Máy bay quay phim Flycam Syma X5HW

Flycam Syma X5HW là thiết bị có giá thành rẻ nhất được kể tên ở bài viết này. Là một thiết bị hiện đại với chip cân bằng 6 chiều cùng nhiều chế độ quay phim tiện ích, Flycam Syma X5HW có thể cho bạn những bức ảnh cực kỳ sắc nét, chân thực. Thêm nữa, công nghệ điều khiển qua sóng 2,3G sẽ giúp hành trình bay của bạn không bị nhiễu sóng bởi bất kỳ những thiết bị nào xung quanh.

lẵng hoa vàng, lãng hoa và rượu chúc mừng sinh nhật

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam quay phim chuyên nghiệp
Flycam cao cấp
Flycam tầm trung tốt nhất 2021
Nên mua flycam nào cho người mới chơi
Flycam tầm trung tốt nhất hiện nay
Flycam bay xa 5km
Flycam tốt nhất hiện nay
Flycam đắt nhất