Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam official website

Flycam official website bán hàng chính hãng giá rẻ

Flycam, chỉ nghe đến cái tên thôi thì chắc hẳn tất cả các bạn đều thấy vô cùng quen thuộc. Đây là cái tên đang được nhắc đến nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, công dụng và đặc tính của flycam không phải ai cũng biết. Vì vậy, thông qua bài viết này các bạn có thể biết rõ hơn.

1. Flycam là gì?

Flycam hay còn được gọi là máy bay điều khiển từ xa có camera. Hay camera bay. Trên đó có gắn camera để phục vụ cho việc quay phim, chụp ảnh từ trên cao. Mọi góc nhìn mà người thực hiện sẽ rất khó khăn. Camera ấy được giữ bởi một Gimbal chống rung chắc chắn. Có thể cố định hay linh động từ đó cho bạn những bức ảnh. Những video hết sức mượt mà, chân thật và sống động.

Với camera bình thường có độ phân dải HD. Thì Camera ở Flycam có độ phân dải gấp 4. Thậm chí là cao hơn nữa đối với các loại Flycam hiện đại trên thị trường hiện nay. Qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam giá rẻ đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau, nó đang trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi rất được giới quay phim – chụp ảnh cũng như dân du lịch yêu thích.

hoa khai trương quận 3, hoa khai trương quận 4

Flycam C-Fly Faith 2

2. Các hãng Flycam nổi tiếng:

Flycam đang là xu thế toàn cầu, Flycam giá rẻ giúp chụp hình, quay video từ trên cao gồm các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, ảnh cưới, kỷ yếu, các sự kiện, các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh để giới thiệu cảnh quan du lịch… Ai là người thiết kế ra Flycam.

DJI: đây chính là hãng sản xuất mà chúng ta phải kể đến trước tiên, họ là những nhà sản xuất Drone nổi tiếng nhất trong ngành. Những sản phẩm tiếng tăm của DJI như Phantom, Mavic Pro, Mavic 2, Mavic Air 2,… là một trong những chiếc quadcopter sẵn sàng bay có khả năng quay video tốt nhất trên thị trường và hiện tại dòng Mavic 2 là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu muốn sử dụng 1 flycam chuyên nghiệp để quay chụp. Sản phẩm hiện tại mới nhất của DJI vào thị trường tiêu dùng 2020 là DJI MAVIC AIR 2 – một phiên bản mới cải tiến từ phiên bản Mavic Air đình đám

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam Xiaomi:

Trước đây, Xiaomi đã ra mắt chiếc flycam đầu tiên của mình vào tháng 5 năm 2016 và từ đó đến nay đã tạo được nhiều tiếng tăm trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm được yêu thích như Mi Drone 4K, Xiaomi Fimi A3, Xiaomi X8 SE… Sản phẩm mới nhất hãng mới tung ra gần đây là phiên bản cải tiến của dòng X8 SE mang tên Xiaomi Fimi X8 SE 2020.

Fimi X8 SE 2020 có khả năng quay video 4K, truyền hình ảnh 8 km, khả năng chống gió cấp 5 và thời lượng pin đạt mức đáng kinh ngạc là 35 phút. Nhờ công cụ ISP thế hệ mới nhất của HiSilicon, Fiimi X8 SE 2020 có thể quay video 4K với luồng lớn lên đến 100Mbps, giữ lại nhiều hình ảnh video chi tiết, sắc nét hơn

Flycam SJRC: các sản phẩm như SJRC F11 do hãng sản xuất là một trong những chiếc máy bay không người lái phổ biến nhất một thời và cả phiên bản SJRC F11 Pro mới đây nhất cũng chiếm trọn tình cảm của người dùng yêu thích các dòng giá rẻ.

Flycam Hubsan

Thương hiệu Hubsan nổi tiếng là 1 một trong những hãng chuyên các dòng flycam giá rẻ tầm trung. Hubsan có các sản phẩm nổi bật như: Hubsan 501s , Hubsan Zino, Hubsan Zino Pro, và mới đây nhất là sản phẩm Hubsan Zino Pro 2…

Và nhiều hãng khác như: UDIRC, Walkera, Cheerson, Hobbico, 3D Robotics…

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá bảo nhiều

Flycam Xiaomi

Mavic Air 2

Flycam 4K