Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX X708P

Flycam MJX X708P

Một sản phẩm mới giá rẻ vừa được ra mắt trong tháng 8 năm 2018 này. Của hãng sản xuất flycam nổi tiếng MJX đã từng sản xuất. Các dòng BUGS đình đám như BUGS 5W, BUGS 2. Đó chính là chiếc Flycam MJX X708 camera chống rung quang học dành cho người mới bắt đầu, hứa hẹn sẽ rất hot trong mùa hè này.

Cũng giống như các sản phẩm đàn anh của mình, X708 có tính ổn định khi bay rất cao, giúp giữ cân bằng rất tốt trên không trung. giúp bạn dễ dàng điều khiển để trải nghiệm bay ban đầu của bạn thực sự hoàn hảo.

Điểm đặc biệt kể đến đầu tiên chính camera trên sản phẩm Flycam X708 này được thừa hưởng công nghệ sản xuất camera của Hãng, có tính năng chống rung quang học. Giúp hình ảnh giảm rung nhiễu rất đáng kể và rất mượt khi bạn quay những thước phim từ trên cao. Không chỉ vậy, camera FPV trên X708 có đường truyền hình ảnh rất xa lên đến 200 – 300m. giúp trải nghiệm hình ảnh khi bay của bạn thực sự dễ dàng

Sử dụng động cơ chổi than nhưng khá bền bỉ và mạnh mẽ giúp giảm giá thành sản xuất mà không làm mất đi quá nhiều những điểm mạnh vốn có của dòng sản phẩm MJX BUGS danh tiếng.

Xem thêm: bấm vào đây

camera HD chống rung điện tử

cảm biến đứng yên giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Shopee đảm bảo nhận hàng, hoặc được hoàn … Địa chỉ cửa hàng mua bán phân phối sỉ lẻ Máy bay MJX X708P – quay phim …  Học giữ vị trí ổn định cực tốt, thích hợp cho những người mới chơi flycam, giá rẻ … Flycam MJX X708P trang bị cụm camera siêu nét. Có chống rung quang học giúp hình ảnh cực kì sắc nét. Cảm biến bụng giúp giữ vị trí cao.

BUGS 2, đó chính là chiếc Flycam MJX X708 camera chống rung quang học dành cho người mới bắt đầu, … Máy Bay Điều Khiển Từ Xa MJX X708P Wifi FPV.

mẫu hoa khai trương đẹp

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá rẻ

flycam mjx bugs 4w pro-camera 4k

Flycam Bugs

Drone flycam

Hỏi mua bán Flycam