Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam MJX Bugs 4W B4W giá rẻ

Flycam MJX Bugs 4W B4W giá rẻ

Máy Bay Flycam MJX Bugs 4W B4W giá rẻ Định vị GPS Camera 2K 90 độ Cảm Biến Bụng

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT


Thương hiệu: Flycam MJX Bugs 4W B4W 
Mode: Bugs 4W
Động cơ: Động cơ không thổi chan MT2204 1350KV
Pin: Lipo 2S 7.6V 3400mAh Li-po
Định Vị: Tổ hợp cảm biến GPS/ GLNSS
Chất lượng video: 1920×1080
Chống rung: Hệ thống ổn định Camera 1 trục
Phạm vi Camera: 90 độ
Khoảng cách: 1200-1600 m(điều kiện sóng tốt), bay cao 150m, trung bình tầm 600-800m
Thời gian sử dụng: 22-25 Phút

Danh sách gói:

1 * Lỗi MJX 4W RC quad
1 * 7.6V 3400mAh Pin Li-po
1 * Máy phát màn hình OLED
8 * Cánh quạt (bao gồm 4 cánh quạt phụ)
1 * Công cụ vặn vít
1 * Cáp USB
1 * Bộ sạc đôi
1 * Nhanh Hướng dẫn bắt đầu
1 * Hướng dẫn sử dụng

Review chi tiết Flycam MJX Bugs 4W B4W giá rẻ

Một cuộc đảo chính đã xảy ra vài tuần trước, MJX đã tiết lộ “đứa con mới chào đời” của họ có tên là flycam MJX Bugs 4W. Đây không phải là chiếc máy bay không người lái đầu tiên của họ, nhưng là mẫu đầu tiên với thiết kế cánh gập. Trong bài review này, chúng tôi sẽ nói về những đặc điểm chính và tính năng nổi bật của B4W, cũng như mọi đóng góp bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới sau khi xem xong bài viết này nhé.

Flycam MJX Bugs 4W – Về thiết kế

Chiếc máy bay MJX B4W này trông rất “cute”, vì thiết kế của nó không mạnh mẽ như hầu hết các quadcopter khác của MJX. Thân của máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp, điều này giúp cho nó nhẹ hơn và mang tính tiện dụng cao hơn.

MJX Bugs 4W có sẵn 2 màu tùy chọn là đen và xanh coban. Thật ra, sự khác biệt giữa 2 tùy chọn này là màu của bảng hình chữ nhật nhỏ ở phía trên cùng, còn hầu hết cơ thể của máy thì có màu đen mờ.

Kích thước của chiếc flycam này ở trạng thái không gập là 45.2 x 41.5 x 7 (cm). Để gập máy lại, bạn cần tháo cánh quạt và nhấn cánh vào thân của nó. Khi gập lại, kích thước của nó thu gọn lại với 19.5 x 11.5 x 7 (cm). Kích thước gập này cực kỳ lý tưởng ngay cả khi đặt nó trong lòng bàn tay của bạn.

Như bạn đã biết, một trong các đặc điểm chính của Bugs 4W là thiết kế cánh có thể gập lại. Cùng với trọng lượng nhẹ chỉ 600g, dễ dàng để bạn bỏ vào túi hoặc ba lô.

Phía trên cùng của máy có một nền tảng acrylic nhỏ khác màu với màu của thân máy bay. Nhà sản xuất nói rằng nền tảng này làm cho các chuyến bay của B4W bền vững hơn.

Bên cạnh đó, Flycam MJX Bugs 4W B4W giá rẻ

chúng ta có thể thấy có một khuôn mặt “evil” cùng dòng chữ “Bugs” trên nền tảng acrylic, lớp lưới để làm mát và một nút nguồn hình vuông

Mặt trước của MJX B4W có ống kính camera Ultra HD 2K. Máy ảnh có thể di chuyển và có thể lên/xuống. Ở mặt sau là một nút nhỏ kết cấu, được sử dụng để tháo pin ra khỏi drone.

Một cảm biến quang học được lắp đặt ở bảng điều khiển phía trước để giúp máy hạ cánh an toàn. Ngoài ra, mỗi cánh có đèn nền màu xanh lá cây và đỏ, cho bạn dễ dàng theo dõi máy bay trên bầu trời tối ngay cả khi ở độ cao khá cao.

hoa viếng đám tang hải phòng, vòng hoa đám tang in english

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
MJX Bugs 4W
Flycam MJX Bugs 4W Pro
Flycam Bugs 4W
Bugs 5W Pro
Flycam giá rẻ
Flycam xách tay
Flycam giá sỉ
Flycam 4K