Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam Hubsan Zino 2 Combo

Flycam Hubsan Zino 2 Combo

Sự nổi bật trong thiêt kế và tính năng của drone Hubsan Zino 2 Combo

Về thiết kế, flycam vẫn giữ lại thiết kế cánh gập tiện lợi như người tiền nhiệm của nó. Nhưng camera và pin thì đã được nâng cấp lớn hơn so với Hubsan Zino trước đây. Song song đó thì model này cũng được trang bị thêm. Một cảm biến dòng quang dưới bụng và một bộ lọc có thể tháo rời.

Bên cạnh đó thì remote điều khiển cũng được đổi mới với việc được thêm một màn hình cho phép bạn theo dõi chuyến bay theo thời gian thực. Ngoài ra thì cần điều khiển trên remote của Hubsan Zino 2 Combo có thể tháo rời, còn đời trước thì không.

cách bó hoa hồng 5 bông, cách bó hoa hồng sáp 5 bông

Flycam Hubsan Zino 2 Combo

Thiết kế cánh có thể gập gọn dễ dàng đem theo

Hubsan đã trang bị cho chiếc máy bay này một chip hình ảnh Ambarrella H22, nhờ đó mà bạn sẽ luôn thu được những bức ảnh đủ ánh sáng, sắc nét và đủ độ chi tiết cần thiết khi chụp vào buổi tối.

Ngoài ra thì máy bay cũng hỗ trợ quay Ultra HD 4K với tốc độ 100Mbps chụp nhanh và rõ nét. Đi kèm với một gimbal 3 trục giúp ổn định hình ảnh tốt, hạn chế sự rung lắc khi bay trên không để ghi lại những bộ ảnh, thước phim sống động, chân thực mà vẫn sắc nét.

Camera lớn hơn hỗ trợ quay Ultra HD 4K

Trải nghiệm chuyến bay thú vị hơn với khoảng cách điều khiển từ xa lên tới 6km. Bạn có thể bay đến những nơi đẹp hơn để bắt chụp những góc ảnh độc đáo.

Như đã nói thì máy bay điều khiển từ xa Hubsan Zino 2 Combo sở hữu pin lớn hơn. Người tiền nhiệm với dung lượng 3800mAh cho khả năng ghi hình trên không lên đến 33 phút. Một khoảng thời gian lý tưởng để bạn ghi lại mọi khoảnh khắc mới lạ từ nhiều góc độ.

Xem thêm: bấm vào đây

Flycam Hubsan Zino 2 Combo

Pin lớn hơn cung cấp thời gian bay dài hơn

Bên cạnh đó thì với cảm biến dòng quang mới được thêm vào. Sẽ giúp cho drone đứng yên được ở độ cao nhất định kể cả khi GPS yếu hoặc không có GPS. Lý tưởng để bạn bay cả trong nhà và ngoài trời.

Một điểm cộng nữa là với phiên bản 2 này, người dùng có thể tự động cập nhật firmware tiện lợi. Ngay trên ứng dụng di động. Qua đó có thể trải nghiệm nhiều tính năng hơn nữa.

Các tìm kiếm liên quan

Hubsan Zino 2

Hubsan Zino Pro Combo

Mavic Mini 2 Pro

Hubsan Zino Mini PRO

Hubsan Zino 2 Plus

Hubsan Zino 2 giá bảo nhiều