Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam Hubsan H117S Zino Combo 2 Pin

Flycam Hubsan H117S Zino Combo 2 Pin

Camera 4K được lắp trên gimbal con quay 3 trục, giúp Hubsan Zino thu được hình ảnh mượt mà và rõ ràng mà không bị rung và dao động khung, lựa chọn tốt nhất với các “phi công” nghiệp dư khi quay video và chụp ảnh.

Phát video trong thời gian thực trên tiện ích của bạn được triển khai ở tần số 5.8 Ghz. Tần số cao cho phép bạn truyền video với chất lượng tuyệt vời và không bị mất ảnh.

Với Zino H117S bạn sẽ được trải nghiệm với thiết kế độc đáo, chỉ cần nhấn 1 phím trên điều khiển từ xa để quay video 4K với quay tự động và xoay 360 °.

Flycam Hubsan H117S Zino Combo 2 Pin

cách bó hoa hồng 11 bông, hoa sáp bó 11 bông

Máy bay flycam Hubsan H117S Zino

có động cơ không chổi than mạnh mẽ và bộ điều khiển tốc độ đáng tin cậy. Máy có thể phát triển tốc độ dọc và ngang (tốc độ tối đa là 60km/h).

Chuyến bay sẽ tuyệt đối an toàn và có thể dự đoán được nhờ mô-đun GPS chính xác, cảm biến barometer và 6 con quay hồi chuyển. Bạn có thể sắp xếp các chuyến bay ngay cả trong thời tiết gió.

Khi bị mất tín hiệu với Hubsan H117S Zino hoặc khi pin yếu, bạn không phải lo lắng sợ mất flycam vì nó sẽ tự động trở về điểm xuất phát. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự trả nó về bằng cách nhấn 1 nút.

Sử dụng chế độ theo dõi cho người hoặc động vật, đồ vật. Đánh dấu đối tượng và Zino sẽ có thể tự động di chuyển và giữ mục tiêu trong khung.

Flycam Hubsan H117S Zino Combo 2 Pin

Với chế độ điểm đến, máy bay flycam Hubsan Zino sẽ bay theo một đường thẳng với một góc được chỉ định và theo hướng bạn chọn. Điều khiển video và hình ảnh có sẵn trong khi lái máy bay.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam Hubsan H117S Zino Combo 2 Pin – 2 Pin dự phòng chính hãng

Pin Hubsan Zino có dung lượng 3000mAh cho thời gian bay khoảng 23 phút với một lần sạc đầy khoảng 180 phút.

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải 4K

Truyền video 5.8 Ghz

Thời gian thực FPV

Bộ điều khiển RC 5.8 Ghz

Pin thông minh : 11.4V 3000mAh

Khoảng cách điều khiển: 1km

Thời gian bay : 23 phút

Thời gian sạc : 180 phút

Hệ thống vệ tinh : GPS chính xác

Các tìm kiếm liên quan

Hubsan Zino Pro

Flycam bay cao 1000m

Máy bay drone flycam

Hỏi mua bán flycam

Hubsan Zino Pro Combo

Hubsan Zino H117s cũ