Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Tello chính hãng

Flycam DJI Tello chính hãng

Tuy chỉ thuộc phân khúc flycam giá rẻ nhưng Flycam DJI Tello vẫn thực sự khẳng định sức hút không thể chối từ. Mẫu flycam này được nhiều người chọn mua vì mức giá hết sức cạnh tranh. Thiết kế đẹp miễn bàn, chất lượng vẫn đảm bảo bởi nhà sản xuất uy tín.

Về thiết kế


Trọng lượng Flycam DJI Tello chính hãng chỉ hơn 300gr, thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Nhà sản xuất mang đến rất nhiều tùy chọn màu sắc cho mẫu flycam này nhưng thực tế trên thị trường hai màu sắc trắng và đen vẫn được phần lớn Khách hàng chọn lựa.
Thân máy thiết kế gọn gàng và đơn giản với phần chính đó là viên pin Tello. Trang bị camera bố trí cố định ở phía trước đầu của máy, ngay dưới thân máy còn có sự xuất hiện của 2 camera cảm biến quang học cho phép định vị độ cao và giữ thăng bằng cho máy.

Trang bị camera, pin và phạm vi điều khiển

Flycam DJI Tello chính hãng sử dụng camera 5MP mang đến khả năng quay phim HD 720P. Camera có góc quay rộng 82.6 độ và được tích hợp chế độ chống rung điện tử IES mang tới những những hình ảnh chân thực sống động đến từng chi tiết.
Chiếc flycam này sử dụng viên Pin dung lượng 1100mAh cho khả năng bay liên tục 13 phút, phạm vi điều khiển khoảng 100m

Các tính năng nổi bật

lang hoa khai truong dep nhat
Flycam DJI Tello chính hãng có khả năng cất cánh/hạ cánh chính xác, hỗ trợ chức năng nhào lộn 3D thú vị.

Hệ thống cảnh báo Pin tới người dùng để kịp thời sạc pin, tính năng Ezshot cho phép flycam xoay vòng tròn trên không.
Hệ thống điều khiển thông minh thông qua chiếc smartphone với ứng dụng Tello App do hãng DJI cung cấp. Bạn có thể điều khiển chiếc flycam thông qua ứng dụng này.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá bao nhiều

Drone Mini

Flycam mini Spark