Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Spark Bộ Full Combo

Flycam DJI Spark Bộ Full Combo

Mẫu Flycam DJI Spark nổi tiếng của hãng DJI tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường. Và cũng là dòng flycam bán rất chạy tại choflycam. Mẫu flycam Spark này là chiếc drone đầu tiên cho phép người dùng điều khiển bằng cử chỉ, giúp kết nối giữa flycam và người dùng.

Thiết kế của Spark

Tổng thể thiết kế của Flycam DJI Spark tương tự như các dòng flycam thông thường với trang bị 4 cánh quạt đối xứng xung quanh. Ở phiên bản Spark mới nhất này sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm flycam khác trong cùng phân khúc. Nhìn chung, Flycam DJI Spark sở hữu thiết kế mang đậm tính thể thao và manh mẽ.
Điều khiển bằng cử chỉ bàn tay nhờ trang bị cảm biến 3D.

Thiết kế thân máy phía dưới của Spark với hệ thống cảm biến nhận diện người dùng (trang bị cảm biến 3D), có hệ thống định vị GPS cùng chip xử lý 24 lõi. Cho phép người dùng sử dụng bàn tay của mình để đưa ra cử chỉ điều khiển flycam. Hệ thống đo lường quán tính của máy cho phép nhận diện các vật cản trong phạm vi 5m và trực tiếp cảnh báo đến người dùng.

Camera sắc nét của DJI SPARK

Flycam DJI Spark được trang bị camera cảm biến CMOS 1/2.3 inch. Khả năng chụp ảnh 12MP, hỗ trợ quay video Full HD 1080p để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các chuyến đi.

hoa khai trương hồng phát

Camera của flycam được tích hợp nhiều công nghệ cũng như đa dạng chế độ chụp. Mang đến cho người dùng những khung hình sắc nét.
Pin của Flycam DJI Spark sở hữu dung lượng 1.480 mAh ~ 11.4V (16.87 Wh), máy có thể bay xuyên suốt tới 16 phút.

Mẫu flycam này sử dụng gimbal chống rung giúp máy giữ thăng bằng hiệu quả hơn. Từ đó tạo ra những thước film, thước hình tự nhiên sống động nhất.

Các tính năng tuyệt vời khác

Chiếc flycam này sở hữu phạm vi điều khiển lên đến 2 km. Trong phạm vi an toàn này cho phép máy bay truyền hình ảnh chất lượng HD 720p một cách mượt mà nhất.
Flycam sử dụng cảm biến bay trong nhà và trang bị cảm biến tránh va chạm phía trước tương tự các dòng flycam thuộc phân khúc cao cấp.

Ngoài ra, các tính năng nổi bật khác của DJI Spark như: tính năng khởi động nhanh trên tay. Cho phép máy nhận diện cử chỉ người dùng. Tính năng đi theo người điều khiển, chế độ bay sport với vận tốc cực nhanh.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Combo DJI Spark