Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Spark Bộ Controller Combo (1 remote + 1 pin)

Flycam DJI Spark Bộ Controller Combo (1 remote + 1 pin)

Flycam DJI Spark là chiếc flycam đình đám trên thị trường với thiết kế gọn gàng mà vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời đây cũng là chiếc flycam đầu tiên cho phép người dùng điều khiển bằng cử chỉ . Một tính năng rất HOT trên các mẫu flycam cao cấp hiện nay.

Thiết kế của Spark

Tổng thể thiết kế của mẫu Flycam DJI Spark nhỏ gọn, thể thao đầy mạnh mẽ. Gồm phần thân với 4 cánh quạt đối xứng xung quanh. Máy có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho bạn thỏa thích chọn lựa.
Điều khiển flycam bằng cử chỉ bàn tay nhờ cảm biến 3D

DJI Spark Bộ Controller Combo sở hữu cảm biến nhận diện người dùng được trang bị dưới thân máy. Kết hợp cùng định vị GPS và chip xử lý 24 lõi cho máy flycam nhận diện cử chỉ người dùng. Hệ thống đo lường quán tính. Giúp flycam có thể nhận diện được các vật cản trong phạm vi 5m và gửi cảnh báo đến người dùng.

Camera sắc nét của DJI SPARK

Máy sử dụng camera có cảm biến CMOS 1/2.3 inch, khả năng chụp ảnh 12MP. Quay video Full HD 1080p tạo ra những thước hình, thước film sống động tự nhiên.
Camera của Spark tích hợp nhiều công nghệ và chế độ chụp mang tới đa dạng khung hình cho người chụp.

Máy sử dụng viên Pin 1.480 mAh ~ 11.4V (16.87 Wh) với khả năng bay xuyên suốt lên tới 16 phút.

Flycam DJI Spark Bộ Controller Combo (1 remote + 1 pin) được trang bị gimbal chống rung. Tăng cường khả năng giữ thăng cho máy cũng như tối đa hóa khả năng ghi hình.

Các tính năng nổi bật khác

Chiếc flycam này sở hữu phạm vi điều khiển 2 km cho phép máy bay truyền hình ảnh trực tiếp với chất lượng HD 720p.

hoa khai trương giá

Máy được trang bị cảm biến bay trong nhà cùng với cảm biến tránh va chạm phía trước. Thường chỉ thấy trên những dòng flycam cao cấp.
Ngoài ra, Flycam DJI Spark còn được nhà sản xuất trang bị các tính năng nổi bật như khởi động nhanh trên tay. Tính năng cho phép người dùng điều khiển flycam bằng cử chỉ, chế độ đi theo người điều khiển cùng với chế độ bay thể thao tốc độ cao.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

DJI Spark Combo