Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Phantom 4 Pro V2.0 bản chuẩn

Flycam DJI Phantom 4 Pro V2.0 bản chuẩn

Trở lại đầy ấn tượng và mạnh mẽ, Phantom 4 Pro V2.0 vẫn kế thừa tất cả các tính năng tuyệt vời từ phiên bản trước đó nhưng được cải tiến nổi bật hơn nhằm phát triển bộ điều khiển và những kết nối nâng cao.

Cảm biến và màn trập trên Phantom 4 Pro V2.0

Cảm biến CMOS 1 inch 20MP có thể quay video 4K với 60 khung hình/giây và chụp ảnh với tốc độ lên đến 14 khung hình/giây. Ống kính góc rộng f/2.8 đảm bảo chất lượng hình ảnh và video sống động, sắc nét trong khi vẫn có thể duy trì độ chính xác của màu sắc.

Phantom 4 Pro V2.0 có cảm biến CMOS 1 inch 20MP

Màn trập cơ học đáng chú ý được tích hợp bên trong chiếc Phantom này giúp loại bỏ hiện tượng méo hình khi chụp hoặc bay tốc độ cao. Bên cạnh đó, chế độ Burst cũng mang đến khả năng chụp hình liên tiếp giúp bắt chọn từng khoảnh khắc.

Phantom 4 Pro V2.0 có màn trập cơ học loại bỏ hiện tượng méo hình

Khả năng phát hiện vật cản

Phantom 4 Pro V2.0 sử dụng hệ thống FlightAutonomy với cảm biến tầm nhìn kép phía sau và cảm biến hồng ngoại cho tổng cộng 5 hướng phát hiện chướng ngại vật và 4 hướng tránh vật cản. Theo đó, khả năng phát hiện vật cản giúp hỗ trợ hiệu suất bay mạnh mẽ. Các điều khiển trực quan ở tốc độ tối đa giúp đơn giản các cảnh quay phức tạp. Đồng thời việc chuyển đổi giữa các chế độ bay thông minh cũng cho phép điều chỉnh êm ái và đơn giản hơn.

Phantom 4 Pro V2.0 có hệ thống phát hiện và tránh vật cản

Chất lượng truyền dẫn hình ảnh

Thay vì sử dụng LightBridge, DJI Phantom 4 Pro V2.0 hiện sử dụng công nghệ truyền hình ảnh OcuSync 2.0 HD cho phép cải thiện hiệu suất phát trực tiếp video. Hệ thống truyền dẫn này đảm bảo kết nối ổn định và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bộ điều khiển tầm xa trực quan, chuyên dụng kết nối với màn hình tích hợp và cảm biến 5 hướng phát hiện vật cản cung cấp khả năng kiểm soát hình ảnh được truyền dẫn chính xác.

Phantom 4 Pro V2.0 có hệ thống truyền dẫn đảm bảo kết nối ổn định.

Pin thông minh

Pin thông minh hiển thị thời lượng, đặt lời nhắc cảnh báo cho người dùng khi flycam đến khoảng cách tối thiểu cần thiết cho hành trình an toàn trở lại điểm cất cánh. Hệ thống quản lý pin tiên tiến cũng áp dụng để ngăn ngừa tình trạng sạc hoặc tiêu hao quá mức. Trong trường hợp ít sử dụng, pin sẽ tiếp tục duy trì đảm bảo khả năng hoạt động của flycam trong những lần tiếp theo.

Phantom 4 Pro V2.0 có pin thông minh

Xem thêm: bấm vào đây

Các tính năng nổi bật Flycam DJI Phantom 4 Pro V2.0 bản chuẩn

Cảm biến CMOS 1 inch có độ phân giải 20MP. Ống kính góc rộng f/2.8 đảm bảo chất lượng hình ảnh và video sống động, sắc nét.

Quay video 4K với chất lượng 60 khung hình/giây. Và chụp ảnh với tốc độ lên đến 14 khung hình/giây.

Màn trập cơ học được tích hợp bên trong. Giúp loại bỏ hiện tượng méo hình khi chụp hoặc bay tốc độ cao. Đồng thời cho khả năng chụp ảnh liên tiếp để bắt khoảnh khắc.
Hiệu suất bay mạnh mẽ từ bộ điều khiển trực quan ở tốc độ tối đa. Giúp đơn giản các cảnh quay phức tạp. Điều chỉnh các chế độ bay thông minh êm ái và ít phức tạp hơn.

ý nghĩa số lượng hoa hồng xanh

Flycam DJI Phantom 4 Pro V2.0 bản chuẩn điều chỉnh các chế độ bay thông minh êm ái

Hệ thống FlightAutonomy cung cấp an toàn bay toàn diện với cảm biến tầm nhìn kép phía sau. Và cảm biến hồng ngoại phát hiện và tránh vật cản.

Bộ cánh quạt 9455 kết hợp với trình điều khiển FOC ESC. Được thiết kế để giảm đến 60% tiếng ồn khi bay nhằm cải thiện chất lượng âm thanh của video.

Công nghệ truyền hình ảnh OcuSync 2.0 HD cải thiện hiệu suất phát trực tiếp video. Kiểm soát hình ảnh được truyền dẫn.

Bộ điều khiển tầm xa trực quan có màn hình 5.5 inch. Hiển thị màu sắc sống động ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp.

Phatom 4 Pro V2 có bộ điều khiển tầm xa trực quan có màn hình 5.5 inch

Ứng dụng DJI GO 4 tích hợp sẵn trên màn hình giúp đơn giản hóa các thao tác.

Pin hiển thị thời lượng, đặt lời nhắc các cả.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam hồng ngoại

Mavic 2 Pro cũ

Flycam giá bao nhiều

Mua Phantom 4 Pro V2

Flycam rci 21