Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Mavic Mini Flycombo

Flycam DJI Mavic Mini Flycombo

Tổng quan về DJI Mavic Mini

Được đánh giá là chiếc flycam nhỏ gọn thuộc dòng Mavic, DJI Mavic Mini là người bạn đồng hành sáng tạo giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc một cách dễ dàng. Tất cả những tính năng cần có của một chiếc flycam đã được tích hợp trong chiếc Mavic Mini với trọng lượng chỉ 249g.

Điều này giúp bạn có được trải nghiệm bay vô cùng thú vị và thuận tiện mang theo trong những chuyến du lịch. Đặc biệt, trọng lượng của Mavic Mini nhẹ tương đương với điện thoại thông minh đã làm cho nó trở nên đặc biệt khi được xếp vào loại flycam có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất.

Tích hợp nhiều chế độ

Dù có trọng lượng nhỏ, gọn nhưng flycam này lại được trang bị nhiều chế độ giúp tạo ra những bức ảnh đẹp mắt hay những cảnh quay chuyên nghiệp. Với chế độ QuickShot, người dùng có thể tạo ra những thước phim đậm chất điện ảnh. Các chế độ QuickShot gồm có Dronie, Circle, Helix và Rocket. Bên cạnh chế độ này, DJI Mavic Mini cũng trang bị chế độ CineSmooth, đây là chế độ làm chậm tốc độ và chuyển động của flycam mang lại cho bạn độ chính xác và tính ổn định cao hơn tại những không gian nhỏ, hẹp.

flycam Mavic Mini tích hợp nhiều chế độ

DJI Mavic Mini cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội
Flycam trang bị cảm biến CMOS 12MP kích thước 1/2.3 inch. Cho khả năng quay video 2.7K 30fps hoặc 1080p. Với một chiếc flycam trọng lượng nhỏ như Mavic Mini. Thì đây chắc chắn là con số vô cùng ấn tượng, không thua kém các mẫu flycam khác của DJI.

Mavic Mini trang bị cảm biến CMOS 12M

Tính năng an toàn bay

Để hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình bay. DJI Mavic Mini được trang bị một số tính năng an toàn bay như giới hạn độ cao, định vị, nhận dạng từ xa. Đầu tiên là tính năng giới hạn độ cao cho phép Mavic Mini quay trở về điểm xuất phát khi gặp sự cố kết nối hoặc pin thấp.

Hệ thống định vị Geofencing giúp Mavic Mini không bay trong vùng hạn chế hoặc cấm bay. Hệ thống nhận dạng từ xa AeroScope, cho phép xác định flycam đang hoạt động. Ở khu vực nào trên bản đồ thông qua tín hiệu phát ra từ máy. Để có trải nghiệm bay tốt nhất trong quá trình bay, bạn có thể chọn Mavic mini bản combo

 

Kết nối với ứng dụng DJI Fly

Ứng dụng DJI Fly mới mang đến trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan. Cho phép bạn tạo ra những bức ảnh điện ảnh chỉ với một vài thao tác. Mavic Mini cung cấp cho bạn quyền truy cập vào SkyPixel- một nền tảng truyền thông xã hội. Nơi bạn có thể chia sẻ ảnh và video với bạn bè hoặc tìm hiểu về các điểm quay/chụp thú vị trong khu vực. Đặc biệt, với những ai mới bắt đầu sử dụng flycam. Mavic Mini còn có hướng dẫn bay giúp bạn điều khiển flycam một cách an toàn.

Xem thêm: bấm vào đây

DJI Mavic Mini kết nối với ứng dụng DJI Fly

Thời lượng pin dài

Mavic Mini có thời lượng bay lên đến 30 phút nếu được sạc đầy. Đây khoảng thời gian lý tưởng đối với một chiếc flycam nhỏ nhẹ như Mavic Mini. Flycam sử dụng viên pin Li-ion 2S có dung lượng 2600mah mức điện áp 7.2V. Ở chế độ FCC, Mavic Mini có thể truyền hình ảnh tối đa 4km. Còn trong chế độ CE là 2km.

ý nghĩa số lượng tặng hoa hồng

Pin của Flycam DJI Mavic Mini Flycombo

Bộ điều khiển của Mavic Mini

Mavic Mini được trang bị hai bộ điều khiển từ xa là MR1SS5 và MR1SD25. Trong đó, model MR1SS5 có khoảng cách truyền tối đa 5.8 GHz: 4000m (FCC) và 2000m (SRRC). Model MR1SD25 cho khoảng cách truyền tối đa 2.4 GHz 2000m (MIC/CE) và 5.8 GHz 500m (CE).

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 cũ

Mavic Mini 2 | Tokyo Camera

Mavic Mini 1 cũ

Mavic Mini 2 Combo

Mavic Mini 3

Mavic Mini 2 bản đơn