Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Mavic Air Bản Combo 3 PIN

Flycam DJI Mavic Air Bản Combo 3 PIN

Nói tới nhà sản xuất flycam DJI đã quá nổi tiếng với những dòng flycam cao cấp đình đám trên thị trường như DJI Phantom, DJI Spark… Choflycam xin giới thiệu tới các bạn mẫu Flycam DJI Mavic Air mới vừa ra mắt của hãng DJI đang gây sốt trên thị trường nhờ khả năng quy phim 4K, trang bị Gimbal 3 trục, tính năng Slow Motion, tích hợp thuật toán HDR mới…

Thiết Kế DJI Mavic Air

Thiết kế mẫu flycam này nhỏ gọn, kích thước đã được giảm đi ½.. Trọng lượng giảm đi tới 41% so với mẫu flycam Mavic Pro. Giúp bạn dễ dàng mang theo bên người. Chiếc flycam này còn được trang bị cảm biến chống va chạm phía sau cùng với rất nhiều tính năng hiện đai khác.
Bộ điều khiển từ xa của flycam cho phép gập lại dễ dàng. Mẫu flycam này còn trang bị giá giữ điện thoại để bạn dễ sử dụng trong quá trình quay.

Chất lượng camera, pin và các thông số

Điểm ấn tượng nhất của Flycam DJI Mavic Air Bản Combo 3 PIN đó là khả năng quay video tiêu chuẩn 4K ở tốc độ 30fps với bitrate 100Mbps. Bạn cũng có thế quay video 120fps Full HD. Bạn có thể sử dụng chiếc flycam này để chụp chuyển động tốc độ cao. Vì nó cho phép quay video 1080p 12fps chậm chuyển động. Ưu điểm của mẫu camera trên mẫu flycam này đó là khả năng tạo ra video chất lượng cao. Hình ảnh sống động tới từng chi tiết.

Nhờ vào bộ nhớ trong 8GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ nội dung hình ảnh hay video trực tiếp trên flycam. Không chỉ vậy, bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài vào để mở rộng khả năng lưu trữ. Thông qua cổng kết nối USB 3.0 của máy, bạn có thể thực hiện truyền dữ liệu từ flycam sang máy tính thật thuận lợi.

hoa khai trương hải phòng

Các tính năng nổi bật của Mavic Air

Cử chỉ tay: Khi chọn chế độ Smart Capture, bạn có thể khởi động, hạ cánh flycam, chụp ảnh, quay video… Chỉ bằng các cử chỉ tay đơn giản.
Flycam DJI Mavic Air được trang bị hệ thống chống rung 3 trục nhằm tăng cường chất lượng hình ảnh. Sử dụng bộ giảm chấn giúp đảm bảo độ ổn định khi chụp hình và quay film.

Công nghệ Flight Autonomy 2.0

Flycam DJI Mavic Air còn được trang bị công nghệ Flight Autonomy 2.0 sử dụng hệ thống cảm biến để flycam tự quay film.

Hình ảnh HDR

Chế độ HDR cho phép thiết lập chế độ phơi nắng tùy vào điều kiện ánh sáng giúp chụp ảnh hiệu quả.
Những tính năng nổi bật khác như chế độ quay Slow Motion 120 khung hình/ giây, chụp ảnh Panorama 32 MP. Chế độ bay Quick Shot – bay vòng quanh vật thể…

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam DJI Mavic Air