các mẫu flycam, Bán Flycam

Flycam DJI Mavic 2 Zoom chính hãng

Flycam DJI Mavic 2 Zoom chính hãng

Thiết kế tiện ích của máy bay điều khiển DJI Mavic 2 Zoom
Mavic 2 Zoom với thiết kế khá giống chiếc flycam Mavic 2 Pro. Mang ngoại hình sang trọng, cứng cáp máy bay có thể gập lại tiện ích cho bạn dễ dàng mang theo khi ra ngoài.

Các tính năng vượt trội của máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic 2 Zoom

Hệ thống truyền dẫn video kỹ thuật số OcuSync 2.0

Sở hữu hệ thống truyền dẫn video kỹ thuật số OcuSync 2.0 DJI Mavic 2 Zoom cho bạn khám phá thế giới một cách suôn sẻ và an toàn. Video trực tiếp tầm xa 8km, tốc độ tải file xuống chỉ 40mb/s. Tự động chuyển đổi thời gian thực 2,4 / 5,8 GHz cho máy bay giảm thiểu việc nhiễu sóng và tín hiệu truyền về được tối ưu hơn.

Bay nhanh hơn, lâu hơn và êm hơn

Flycam DJI Mavic 2 Zoom với thời gian bay lên đến 31 phút tích hợp với công nghệ bay tiếng ồn thấp. Bên cạnh đó tốc độ tối đa 72 kph ở chế độ Sport (không có điều kiện gió).

Cảm biến chướng ngại vật ở mọi hướng

Cảm biến chướng ngại vật được đặt trên mọi mặt của flycam. Hệ thống hỗ trợ điều khiển mở rộng cho phép máy bay DJI Mavic 2 Zoom chủ động tránh chướng ngại vật ở phía trước và phía sau nó. Hơn nữa, hệ thống đèn phụ trợ bên dưới trong điều kiện thiếu ánh sáng giúp hỗ trợ các cảm biến hạ cánh.

Nhận biết chính xác

Trước đây, ActiveTrack chủ yếu dựa vào hình ảnh 2D từ camera chính để theo dõi đối tượng. Giờ đây với ActiveTrack 2.0, Mavic 2 Zoom có thể hình thành một góc quay 3D của khung cảnh. Nhờ vào camera chính và camera cảm biến kép để nhận biết và chính xác hơn các dòng flycam cùng phân khúc.

Lẵng hoa đám tang chia buồn, 1 vòng hoa đám ma bao nhiêu tiền

Dự đoán quỹ đạo

Hệ thống giúp duy trì theo dõi khi đối tượng của bạn bị chặn tạm thời bởi sự tắc nghẽn.

Theo dõi đối tượng ở tốc độ cao

Flycam Mavic 2 Zoom trong môi trường mở và không bị cản trở, thiết bị có thể theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh như xe hơi và tàu thuyền ở tốc độ tối đa 72 kph.

Flycam DJI Mavic Air 2

Tránh những trở ngại

Khi theo dõi mục tiêu, máy bay Mavic 2 Zoom có thể lập kế hoạch một đường bay trên bản đồ 3D của nó. Nó sẽ đọc, nhận biết và tránh chướng ngại vật phía trước và phía sau máy bay.

Được trang bị cảm biến 12-megapixel 12 inch với zoom tối đa bốn lần, bao gồm zoom quang học hai lần (24mm –48mm), máy bay điều khiển từ xa Mavic 2 Zoom chụp tất cả mọi thứ từ góc rộng đến tầm trung cho các tùy chọn sáng tạo hơn nữa.

Tăng cường hiệu ứng góc nhìn Flycam DJI Mavic 2 Zoom chính hãng

So với ống kính góc rộng 24mm, ống kính 48mm nén góc nhìn của bạn, tăng cường hiệu ứng góc nhìn cho các cảnh quay phim cơ bản trông điện ảnh hơn.

4x lossless

Được trang bị zoom quang học 2x kèm tính năng zoom số 2x cho máy bay DJI Mavic 2 Zoom lên đến 4x lossless. Vì thế mà máy có thể cho bạn cái nhìn gần hơn về các đối tượng xa, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận những hình ảnh độc đáo hơn dù đang ở khoảng cách xa hoặc không thể đến gần vì quá nguy hiểm.

Lấy nét nhanh và chính xác

Hybrid auto-focus trên DJI Mavic 2 Zoom kết hợp phát hiện pha và độ tương phản cho độ chính xác lấy nét cao hơn với tốc độ lấy nét tăng lên tới 40% so với trước đây, lấy nét tự động làm cho các đối tượng xuất hiện rõ ràng và sắc nét khi phóng to và thu nhỏ

Tính năng Dolly zoom

Dolly zoom tự động điều chỉnh tiêu điểm khi đang bay. Thêm hiệu ứng zoom ảnh và video cho bạn đặt các giá trị tốc dộ lấy nét thích hợp cho. Các tùy chọn chụp sáng tạo hơn nữa khi đang bay theo cách thủ công.

Xem thêm: bấm vào đây

Hình ảnh độ phân giải siêu cao 48 Megapixel

Khi chụp ảnh ở chế độ xem tương đương 24 mm. Camera của máy bay điều khiển từ xa DJI Mavic 2 Zoom sẽ chụp và kết hợp 9 ảnh bằng ống kính tele của nó. Tạo ra ảnh có độ phân giải siêu cao 48 megapixel với chi tiết sống động.

Hyperlapse

Với Hyperlapse, máy bay DJI Mavic 2 Zoom bắn các cảnh quay trên không ổn định. Và xử lý chúng tự động. Ảnh JPEG và ảnh thô có thể được lưu đồng thời trên thẻ Micro SD hoặc bộ nhớ trong. Để lại nhiều chỗ hơn cho việc chỉnh sửa bài đăng.

Task Library

Thư viện tác vụ cho phép bạn lưu đường bay để bạn có thể chụp cùng một cảnh tại các thời điểm khác nhau.

Ảnh HDR nâng cao

HDR được cải tiến kết hợp một chuỗi ảnh cho dải động cao hơn. Và ít tác dụng nhân tạo không mong muốn hơn.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic 2 Zoom cũ

Mavic 2 Zoom Combo

Mavic 2 Zoom Smart Controller Combo

Mavic 2 Pro Combo

Mua Flycam Mavic 2 Zoom trả góp