Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Air 2S bản chuẩn

Flycam DJI Air 2S bản chuẩn

Là phiên bản nâng cấp của Mavic Air 2, DJI Air 2S được cải tiến mạnh mẽ với nhiều đặc điểm nổi bật như sở hữu cảm biến 1 inch cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Khả năng tương thích Kính FPV Goggles V2 đem lại trải nghiệm FPV độc đáo. Tính năng ActiveTrack 4.0 thế hệ mới giúp theo dõi đối tượng tốt hơn. Với rất nhiều những thay đổi tích cực, DJI Air 2S hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những người đam mê bộ môn Flycam này.

DJI Air 2 chính hãng

Cảm biến máy ảnh 1 inch 20MP

So với Mavic Air 2 có cảm biến 1/2 inch 48MP, DJI Air 2S sở hữu cảm biến lớn hơn với kích thước 1inch nhưng độ phân giải thấp hơn 20MP. Camera chụp ảnh định dạng RAW với dải động lên tới 12.6 stops giúp ghi lại hình ảnh chi tiết hơn, cho khả năng làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Cùng với không gian màu 10 bit (có thể được ghi lại hơn 1 tỷ màu ), DJI Air 2S đem tới những cảnh quay trên không sắc nét với màu sắc sống động và trung thực nhất.

DJI Air 2S với cảm biến 1inch 20MP

Xem thêm: bấm vào đây

Khả năng quay phim của Flycam DJI Air 2S bản chuẩn

DJI Air 2S có khả năng quay video chất lượng 5,4K ở tốc độ 30fps. Đồng thời có thể quay HDR, Hyperlapse và panorama.

Thiết bị còn được bổ sung tính năng “Master Shots” mới giúp máy bay thực hiện mười thao tác khác nhau để quay một đối tượng và tạo thành một đoạn video điện ảnh ngắn. Điều này cho phép người chơi có thể tạo ra những thước phim trên không chuyên nghiệp và đặc sắc dù chưa có kinh nghiệm bay Flycam trước đó.

DJI Air 2S cho khả năng quay phim 5.4K

Tương thích phụ kiện Flycam DJI Air 2S bản chuẩn

Flycam DJI Air 2S có khả năng kết nối được với các phụ kiện DJI như kính FPV Goggles V2 và bộ điều khiển motion controller mới cho phép người chơi điều khiển máy bay không người lái từ góc nhìn FPV, mang đến trải nghiệm bay như ngồi trên buồng lái máy bay thực.

DJI Air 2S tương thích phụ kiện DJI

DJI Air 2S với công nghệ ActiveTrack 4.0

Công nghệ ActiveTrack 4.0 được nâng cấp giúp Flycam theo dõi đối tượng chính xác trong suốt quá trình ghi hình. Ngoài ra, máy bay còn hỗ trợ tiêu chuẩn OcuSync 3.0 mới với độ trễ truyền video thấp hơn.

DJI Air 2S với công nghệ ActiveTrack 4.0

Công nghệ ADS-B mới

Công nghệ ADS-B mới được trang bị trên DJI Air 2S có chức năng cảnh báo Flycam nếu bay gần các thiết bị máy bay khác bằng cách hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại di động với độ rung và âm thanh báo hiệu, giúp Flycam bay an toàn.

DJI Air 2S với công nghệ ADS-B mới

Các tính năng thông minh khác của DJI Air 2S

ý nghĩa loài hoa hướng dương

 

Ngoài những cải tiến về ActiveTrack hay công nghệ ADS-B mới. DJI Air 2S cũng được trang bị các tính năng thông minh Spotlight 2.0. Và Point of Interest 3.0 tương tự như trên Mavic Air 2. Bên cạnh đó, máy bay còn tích hợp tính năng Apas 4.0. Tránh chướng ngại vật theo 4 hướng. Giúp người chơi có thể bay Flycam an toàn ở tốc độ cao cả trong những khu vực chật hẹp.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo cũ

Mavic Air 2S cũ

Mavic Air 2S Tokyo Camera

Mavic Air 2 Mini

Flycam Mavic Air 2S

Mavic Air 2S bản đơn