Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam C-Fly Dream V2 chính hãng

Flycam C-Fly Dream V2 chính hãng

Flycam C-Fly Dream V2 ra đời làm sôi động thị trường flycam giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng phù hợp với giới trẻ. Tuy nói là flycam giá rẻ nhưng không phải vì thế mà chiếc flycam này không được đầu tư chất lượng.

Ngược lại, Flycam C-Fly Dream V2 chính hãng vẫn sở hữu rất nhiều chức năng nổi bật và cao cấp. Tương tự dòng flycam trung cấp và cao cấp. Mẫu flycam này ra đời chính là phiên bản nâng cấp từ đàn anh C-Fly Dream V1. Vì vậy, rất nhiều tính năng nổi bật của C-Fly Dream V2 được cải tiến để chinh phục được nhiều vị khách khó tính hơn.

Về thiết kế

Tổng thể thiết kế Flycam C-Fly Dream V2 khi nhìn thoáng qua bạn sẽ liên tưởng ngay tới chiếc Flycam DJI Spark cao cấp. Cụ thể, V2 có thiết kế cánh gập giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại khi thiết bị này bị va chạm. Máy được trang bị gimbal với 4 nút chống rung. Cho phép giảm thiểu mọi rung động khi bay giúp đảm bảo chất lượng video mượt mà. Đằng sau có trang bị khe cắm thẻ nhớ và cổng micro USB. Cho phép bạn sao chép dữ liệu hoặc bạn sử dụng để cập nhập phần mềm.
Thiết kế phần thân dưới cảm ứng đảm bảo khả năng tránh vật cản khi bay trong nhà. Hoặc khi máy phải hoạt động trong môi trườnǵ địa hình chật hẹp.

Về kích thước

Mẫu C-Fly Dream v2 sở hữu thiết kế nhỏ gọn tương đương với một chiếc ipad mini sẽ giúp bạn thuận lợi mang theo bên mình ghi lại những khoảnh khắc đẹp của những chuyến đi chơi.

hoa khai trương quận 4

Về động cơ và camera

Flycam C-Fly Dream v2 được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ và có gắn thêm camera độ phân giải 1080 HD. Thiết bị này có khả năng bay xa nhất lên đến 800m xuyên suốt 15 phút. Do đó, mẫu flycam này thực sự chính là đối thủ mạnh mẽ của dòng flycam cao cấp DJI Spark với mức giá chưa tới một nửa.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

C-Fly Dream v3

c-fly faith

Đánh giá Flycam C-Fly Faith 2