hướng dẫn sử dụng flycam, flycam

Flycam C-Fly Dream chính hãng

Flycam C-Fly Dream chính hãng

Mô tả

Flycam C-Fly Dream chính hãng– một chiếc flycam giá rẻ có camera 1080p nằm trên gimbal hai trục giống như Spark. Tuy nhiên, máy ảnh của Dream không đẹp và chỉ giới hạn ở mức 4 MP so với 12 MP của Spark. Tuy nhiên, nó có hình ảnh phong nha đặc biệt là ngoài trời và trong ánh sáng tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về DJI Spark, hãy cùng đọc thông tin ngay dưới đây.

Flycam C-Fly Dream có một số chế độ bay thông minh rất tốt bao gồm quỹ đạo và waypoints, theo dõi đối tượng. Nó cũng có tính năng tự động quay trở lại khi sắp hết pin hoặc mất tín hiệu. Flycam C-Fly Dream sẽ truyền tải video FPV đến điện thoại thông minh của bạn thông qua kết nối WiFi. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với WiFi từ xa thay vì chỉ cố gắng bay bằng điện thoại di động của bạn. Flycam C-Fly Dream không có chế độ bay như dronie hay tên lửa như Spark.

Điều khiển từ xa Flycam C-Fly Dream khá đẹp.

Flycam C-Fly Dream là một máy bay không người lái GPS kép và cũng có giữ độ cao. Điều đó sẽ giúp làm cho nó trở thành một mục tiêu giả ổn định và một lựa chọn phong nha cho một ai đó tìm cách để có được vào nhiếp ảnh trên không.

Flycam C-Fly Dream đi kèm với một điều khiển từ xa và được tính vào giá cả. Drone như thế này cần một điều khiển từ xa vật lý để có được tốt nhất của họ. Đừng để bị lừa bằng cách mua Spark mà không có remote. Chắc chắn nó có thể làm giảm giá của Spark, nhưng nó thực sự cần điều khiển từ xa để mở khóa tiềm năng thực sự của nó.

Chiếc máy ảnh trên C-Fly Dream là một camera 1080p và có khả năng chụp gần 4 MP, trang bị thêm gimbal hai trục ổn định.

Flycam C-Fly Dream chính hãng

có tầm hoạt động 800 m và thời gian bay là 15 phút. Cả hai con số này có một chút thấp hơn so với phạm vi của Sparks 2000 m và thời gian bay 16 phút. Flycam C-Fly Dream có tốc độ chậm hơn nhiều so với tốc độ tối đa được liệt kê của Spark khi mà Flycam C-Fly Dream bay ra khoảng 12 dặm một giờ. Trong khi Spark là nhanh hơn nhiều trong chế độ “thể thao”, tốc độ bay thực tế của nó trong chế độ video bình thường là chỉ 7 mph.

Máy ảnh: 1080P
Gimbal: 2 trục
Gimbal pitch: -90 ° đến 0 °
Bay Max. tốc độ: 20km / h
Phạm vi: khoảng 800m
Pin quadcopter: 11.4V 1000 mah mô-đun hóa pin (72g)
Pin cho Bộ Điều Khiển: 3.7 V 2600 mAh 18650 pin (60 gam)
Thời gian sạc: khoảng 150 phút
Thời gian bay: khoảng 15 phút
Kích thước sản phẩm: 148 x 145 x 60mm

Flycam C-Fly Dream là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị và bạn không cần video siêu chất lượng cao. Với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá của Spark, bạn có thể tiết kiệm được một chi phí khá nhiều nếu lựa chọn chiếc máy bay nhiều tính năng thông minh này.

1 bộ sản phẩm Flycam C-Fly Dream bao gồm:

1 x Flycam C-Fly Dream chính hãng

Pin Lipo 1 x 11,4V 1000mAh
2 x cánh quạt
1 x sạc
1 x Cáp sạc USB Tranmitter
1 x hướng dẫn sử dụng

lẵng hoa hồng xanh, lẵng hoa hồng xanh đẹp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

C-Fly Dream v3
c-fly faith
c-fly faith 2
Flycam C-Fly Faith Gimbal chống rung 3 trục
Flycam
C-Fly Faith 2 Pro
C-Fly Faith 4K combo
Drone flycam