Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam bugs

Khám phá dòng Flycam MJX BUGS 5 W V2

Một chiếc flycam mới chuẩn bị ra mắt có GPS tính năng tự động quay trở về nhà. Đang lầm xôn xao trên các trạng mạng xã hội đó chính là Flycam MJX BUGS 5 W. Để hiểu rõ hơn về Flycam MJX BUGS 5 W, ở bài viết này shop Flycamvn sẽ giới thiệu chi tiết hơn.  Về thông số kỹ thuật cũng như tính năng của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi về sản phẩm nhé.

Điều khiển sử dụng sóng 2.4Ghz, tầm điều khiển 300-500m điều đó có nghĩa chuyến bay sẽ mạnh hơn và đáng tin cậy hơn, chất lượng hình ảnh sẽ tuyệt hơn
Hỗ trợ chụp 1080 30fps với hình ảnh 8 megapixel, ống kính góc rộng, giữ lại những chi tiết ảnh sắc nét nhất, làm cho tác phẩm của bạn thêm cảm hứng. Có thể chỉnh góc camera lên xuống khi đang bay
Bộ cảm biến hình ảnh: 1 / 3 Inch; CMOS; 8MP

Độ phân giải video: RAW: 1080p @ 30fps;

 

Khoảng cách điều khiển từ xa trên 1km, 1080P độ trễ thời gian thực và 300 mét từ FPV
Flycam MJX BUGS 5W có động cơ không chổi than
Pin 7.4V 1800mAH, pin dung lượng cao với hệ thống. Tối ưu hóa năng lượng giúp bạn trải nghiệm chuyến bay được cải thiện đáng kể. Thời gian bay tối đa 15 phút đáp ứng mọi mong muốn của bạn về bầu trời.

Tính năng của Flycam

Hệ thống định vị: Bugs 5 W của bạn luôn được kiểm soát. Hệ thống GPS hiện đại giúp Bugs 5 W hoàn toàn nhận thức được vị trí bạn đứng. Nó di chuyển chính xác và khóa vào vệ tinh nhanh. 3 loại Return-to-Home (RTH) được thiết kế để bảo vệ Bugs 5W của bạn.

Camera Wifi 1080P 5G tích hợp sẵn cho phép bạn xem những gì máy bay của bạn nhìn thấy. Ý tưởng tạo khung cảnh hoặc đơn giản chỉ để nhìn xung quanh và ngưỡng mộ môi trường xung quanh của bạn sau khi máy ảnh được liên kết với APP “Bugs GO”.

Bugs được trang bị cánh quạt khí động học chính xác, có sức mạnh và sự cân bằng tuyệt vời để cho phép máy bay hoạt động tốt và chụp được những hình ảnh sắc nét ngay cả khi được thêm vào môđun FPV.
Mỗi động cơ được quản lý riêng bởi bộ điều khiển tốc độ điện tử. Và hệ thống phanh tự động sáng tạo được gắn trên các ESCs không chỉ bảo vệ hiệu quả động cơ mà còn đảm bảo an toàn cho chuyến bay.
Chức năng báo động điều khiển từ xa thông minh: Chuông báo phát sẽ gửi ra tiếng bíp khi tín hiệu điều khiển từ xa yếu hoặc nhiễu. Chuyến bay của bạn luôn an toàn. flycam bugs

Trên đây là bài viết chi tiết mà shop đã nhanh chóng cập nhật và muốn mách nhỏ cho bạn đọc về Flycam MJX BUGS 5. Bạn đọc có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: có thể tham khảo các flycam bugs khác: Bấm vào đây

lẵng hoa dâng hương, lẵng hoa dâng bác

 

Các tìm kiếm liên quan: 

Flycam Mavic Mini
Flycam Mavic 2 Pro
flycam c-fly faith 2
Flycam Mavic Air 2
Flycam tốt nhất hiện nay
Flycam giá rẻ đáng mua nhất
Flycam Xiaomi