các mẫu flycam, Bán Flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam bugs 16 pro

Flycam MJX Bugs 16 Pro 4K có Gimbal 3 Trục

MJX vốn là một thương hiệu flycam khá nổi tiếng. Và được biết đến ở những sản phẩm flycam chuyên phân khúc giá rẻ của hãng. Rất nhiều chiếc flycam của dòng Bugs chất lượng đã ra mắt với nhiều sự lựa chọn tốt. Đặc biệt dành cho người mới bắt đầu chơi. Mới đây thì hãng đã tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm mới nữa. Mang tên Bugs 16 Pro. Đã lâu rồi thì MJX mới lại cho ra mắt sản phẩm mới. Và lần này có lẽ sẽ làm cho người chơi cực kỳ trông ngóng bởi những thông tin về chiếc flycam này.

Ở chiếc flycam Bugs 16 Pro này, người dùng sẽ thấy được những điểm đột phá mới mẻ. Từ thiết kế cho đến hiệu năng sử dụng của máy. Cho người chơi cảm giác như đang sử dụng một chiếc flycam giá rẻ tầm trung thật.

flycam bugs 16 pro nổi bật

Bugs 16 Pro mang một thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các dòng flycam trước đây của hãng. Vẫn kiểu dáng cánh gấp gọn vào thân những có nhiều điểm khác biệt. Phần thân được làm mỏng hơn và đầu máy bè ra. Giống với mẫu flycam Mini 2của DJI. 2 trục cánh trước. Và 2 trục sau được thiết kế gắn với thân máy cùng một vị trí chứ không như những mẫu flycam khác là 2 vị trí riêng biệt. Thân máy có viên pin được gắn vào nửa sau vào tháo ra dễ dàng. Không phải kiểu gắn pin vào khoang pin như các kiểu flycam khác.

Thêm một chi tiết khác nữa ở kiểu dáng thiết kế. Đó là phần camera được trang bị thêm gimbal chống rung nên đã lộ hẳn ra phía ngoài thân máy ở trước thay vì ẩn sâu vào trong như các dòng Bugs trước. Camera có kiểu dáng và kích cỡ cũng khá nhỏ gọn và giống với camera của các mẫu flycam tầm trung gần đây. Hai trục cánh sau của máy cũng đã có thêm 2 chân đế giống như hai trục phía trước.

Khám phá tính năng

Camera của Bugs 16 Pro cho chất lượng quay video 4K/30 fps. Có cảm biến Cmos 1/3 inch để xử lý hình ảnh. Tuy nhiên điểm ấn tượng nhất đó chính là được trang bị gimbal chống rung 3 trục và thêm chống rung điện tử EIS. Bugs 16 Pro đã hoàn toàn gây ấn tượng với việc có gimbal 3 trục, điều mà chưa từng có ở các dòng mẫu flycam trước đây của hãng MJX. Chúng ta sẽ rất kỳ vọng vào chất lượng quay phim của flycam này, được trang bị cả hệ thống chống rung vật lý lẫn điện tử. Góc camera của máy có thể xoay được 90 độ và nó sử dụng sóng truyền hình ảnh wifi 5G.

Tay cầm điều khiển của Bugs 16 Pro vẫn có kiểu dáng thiết kế và chức năng quen thuộc như tay cầm của các sản phẩm trước. Trên tay cầm vẫn có đầy đủ các chức năng như nút bấm chụp hình quay phim nhanh, nút chức năng Return to home để cho máy bay tự trở về vị trí xuất phát, nút xoay góc camera lên xuống, và chính giữa của tay cầm là màn hình Led hiển thị các thông số khi bay bao gồm mức pin, sóng kết nối tay cầm, mức sóng GPS và phạm vi hoạt động.

Bugs 16 Pro sử dụng App kết nối điều khiển là M RC PRO. App rất dễ sử dụng.

Xem thêm: Bấm vào đây

 

lẵng hoa để bàn, lẵng hoa de bàn thờ