Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Spark giá rẻ

DJI Spark giá rẻ

Mới đây, một trong những hãng sản xuất Flycam hàng đầu thế giới đã cho ra mắt môt mẫu flycam mới nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ,. Đó là Flycam DJI Spark – sản phẩm của hãng DJI. Bằng công nghệ hàng đầu của hãng, SPARK là chiếc drone đầu tiên. Có khả năng cho phép người dùng điều khiển bằng cử chỉ, xóa bỏ đi phần nào ranh giới giữa thiết bị camera với con người.


Thiết kế của DJI Spark giá rẻ tương đối vẫn giống như các dòng flycam thông thường trên thị trường. Là gồm phần thân với 4 cánh quạt đối xứng xung quanh. Với một thiết kế tương đối nhỏ gọn hơn so với nhiều dòng drone khác cùng phân khúc, Spark khoác lên mình vẻ thể thao năng động và manh mẽ. Máy có nhiều phiên bản màu sắc đẹp mắt khác nhau.

Xem thêm: bấm vào đây

Điều khiển bằng cử chỉ bàn tay nhờ cảm biến 3D

Thân máy phía dưới của DJI Spark giá rẻ được trang bị hệ thống cảm biến nhận diện người dùng ( cảm biến 3D). Kết hợp với hệ thống định vị GPS và chip xử lý 24 lõi. Đã đem đến cho Spark khả năng cho người dùng dùng chính bàn tay của mình, đưa ra những cử chỉ để điều khiển nó. Bên cạnh đó là hệ thống đo lường quán tính được tích hợp máy.  Cho phep máy có thể nhận diện được các vật cản trong phạm vi 5m và cảnh báo người dùng.

Camera sắc nét của DJI Spark giá rẻ

Spark sở hữu một camera có cảm biến CMOS 1/2.3 inch với khả năng chụp ảnh lên đến 12MP. Và có thể quay video Full HD 1080p , thật thoải mái để ta có thể ghi lại được mọi thứ một cách ưng ý nhất.

đặt hoa khai trương quận 6

Camera của DJI Spark giá rẻ còn được tich hợp nhiều công nghệ và chế độ chụp đem đến cho người chụp có những khung hình đa dạng và sắc nét.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Spark

Fly Mavic Pro

Hội flycam