Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Phantom 4 Pro Plus

DJI Phantom 4 Pro Plus

Tháng 5 vừa qua , DJI đã cho ra mắt bản nâng cấp của Phantom 4 Pro là Phantom 4 Pro V2.0 với 1 số cải tiến về cánh, công nghệ truyền hình ảnh và remote.

Điều chúng ta có thể nhận thấy đầu tiên là Phantom 4 Pro V2.0 mới sẽ sử dụng bộ cánh mới 9455S giảm tới 4db tiếng ồn ( tức là giảm 60% so với phiên bản trước). Vậy là chúng ta sẽ có 1 chiếc máy bay êm ái hơn khi vận hành, không làm ảnh hưởng tiếng mọi người xung quanh khi bay.

Xem thêm: bấm vào đây

Cải tiến tiếp theo đó là Phantom 4 Pro V2.0 sử dụng công nghệ truyền hình ảnh mới Ocusync. Giúp hình ảnh truyền về mượt mà và ít giật lag hơn so với công nghệ lightbridge.

Phantom 4 Pro V2.0 sử dụng camera có độ phân giải 20 Mp giống như Phantom 4 Pro phiên bản trước , với cảm biến 1-inch Exmor R CMOS sensor sẽ cho ra những hình ảnh với độ sắc nét cao, màu sắc sống động nhất. Khả năng quay tối đa 4K , 60 khung hình / giây. Màn chập cơ học, có thể điều chỉnh khẩu độ từ f2.8-11 .

Cảm biến tranh va chạm của Phantom 4 Pro V2.0 cũng được nâng cấp đáng kể.

Có thể phát hiện vật thể cách xa 30m thay vì chỉ 15m như phiên bản trước.
Khoảng cách điều khiển tối đa và thời gian bay tối đa vẫn giữ nguyên như bản trước là 7km và 30 phút bay. Và Phantom 4 Pro V2.0 cũng dùng chung Pin với Phantom 4 Pro.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy bay, 1 remote ,1 pin, 2 bộ cánh, sạc, cáp , vali đựng

hoa khai trương quận 1

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Mavic

Flycam hồng ngoại

Drone flycam