Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Osmo Mobile 2

DJI Osmo Mobile 2

Mô tả

Một sản phẩm tay cầm chống rung đã ra đời của hãng Osmo đó chính là DJI Osmo Mobile 2. Đây là bản nâng cấp của các tay cầm chống rung DJI Osmo. Nó cùng với chiếc điện thoại của bạn sẽ cho những khoảnh khắc ở bất cứ nơi đâu. Chia sẻ niềm đam mê chụp ảnh của bạn. Hôm nay DJIVNCOM sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết nhất về DJI Osmo Mobile 2. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

DJI Osmo Mobile 2:

DJI Osmo 2 được làm bằng vật liệu composite với trọng lượng chỉ còn 485g. Giúp bạn sẽ thoải mái sử dụng chúng cả ngày. Ngoài ra, thiết kế đã được sửa đổi của nó giờ đây hỗ trợ gấp gọn lại. Di chuyển, chụp và chia sẻ với Osmo Mobile 2 một cách dễ dàng nhất. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Kích thước của nó khi gập lại là 72*113*295mm.

Một điểm cải tiến nhất của DJI Osmo Mobile  đó chính là thời lượng pin sử dụng lên đến 15 giờ. Có các chế độ làm đẹp sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc đẹp nhất. Giúp bạn tuyệt vời nhất trước máy ảnh và bạn có thể thoải mái chia sẽ những khoảnh khắc đó với bạn bè và người thân. Thật tuyệt vời đúng không?

DJI Osmo Mobile 2

Osmo Mobile 2 được thiết lập để quay phim khi di chuyển. Chỉ cần chọn chủ đề của bạn và ActiveTrack sẽ theo dõi,sử dụng bộ cảm biến gắn sẵn. Và động cơ không chổi than để đảm bảo sự ổn định. Cho dù đó là rung động nhỏ từ sự bất ổn định mạnh mẽ hơn từ việc nhảy, bộ ổn định điện thoại thông minh này vẫn ổn định. Cho bạn những bức ảnh, những khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn không lo sợ bức ảnh của bạn bị nhòe. Cùng với đó hiệu ứng Motionlapse cho phép bạn di chuyển với máy ảnh trong khi tạo ra video mượt mà nhất.

DJI Osmo Mobile 2

Osmo Mobile 2 có thể di chuyển nhiều hướng để chụp được nhiều bức ảnh sau đó gắn các bức ảnh lại với nhau để tạo ra một hình ảnh liền mạch. Bạn cũng có thể cài đặt chiếc điện thoại của bạn sang chế độ phong cảnh hoặc chân dung, cho bạn các bức ảnh đẹp nhất phù hợp với những ý tưởng bạn thích.

Đây là những giới thiệu của chúng tôi đến các bạn về dòng sản phẩm DJI Osmo Mobile này. Tay cầm chống rung này thật đáng khen đúng không các bạn. Chiếc gimbal này sẽ giúp cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn mong muốn, chia sẻ với bạn bè của bạn đấy! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng những mức giá ưu đãi nhất nhé!

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Osmo khác tại đây :

Hoặc các dòng Flycam khác tại đây:

bó hoa hồng 1 bông đơn giản, giấy bó hoa hồng 1 bông

xem thêm tại đây