Bán Flycam, các tính năng flycam

DJI Mini SE flymore combo

DJI Mini SE flymore combo

Flycam DJI Mini SE Fly More Combo

Có thiết kế tương tự chiếc DJI Mavic Mini trước đó, DJI Mini SE flymore combo được ra mắt với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn sở hữu hàng loạt những tính năng nổi bật của một chiếc Flycam chất lượng cao, là thiết bị bay phù hợp với những người mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm bay Flycam

Thiết kế nhỏ nhẹ của Flycam DJI Mini SE

Sở hữu trọng lượng siêu nhẹ như chiếc DJI Mavic Mini đời đầu, DJI Mini SE chỉ nặng khoảng 249g cho phép người dùng có thể điều khiển bay flycam trong nhiều khu vực mà những chiếc flycam cỡ lớn không được hoạt động. Bên cạnh đó, thiết kế gấp gọn vừa bằng lòng bàn tay giúp DJI Mavic Mini SE trở nên linh hoạt hơn, hỗ trợ người dùng có thể mang theo bất cứ đâu để quay chụp đều rất tiện lợi.

Khả năng quay video 2.7K/30fps

Giống với DJI Mavic Mini, DJI Mini SE được trang bị cảm biến CMOS độ phân giải 12MP cho khả năng quay video 2.7K/30fps đem đến những thước phim chất lượng, sống động và chân thực nhất.

Cải thiện thêm về chất lượng hình ảnh, chiếc flycam này cũng được trang bị một gimbal 3 trục có chức năng chống rung, ổn định hình ảnh vượt trội khi flycam bay trong điều kiện thời tiết khó khăn hay bay ở tốc độ cao dễ gây rung lắc, đem đến những cảnh quay mượt mà, sắc nét.

Truyền Video HD trong phạm vi 4km

Tuy không được trang bị công nghệ OcuSync 2.0 như trên. Các flycam tầm trung hay cao cấp khác của DJI cho khả năng truyền video xa đến 10k. Nhưng DDJI Mini SE flymore combo vẫn có thể truyền video ổn định, liên tục. Trong phạm vi khoảng 4km. Đủ để những người mới chơi Flycam thỏa sức trải nghiệm.

DJI Mini SE với thời gian bay đáng kinh ngạc

Tương tự như hai người tiền nhiệm trước đó Mavic Mini và Mini 2. Mini SE có thể hoạt động trong khoảng thời gian tối đa 30 phút. Một con số đáng kể so với nhiều thiết bị bay hiện nay. Với thời lượng bay này, người dùng có thể thoải mái thực hiện. Những cú bay lượn trên không và ghi lại những cảnh quay ấn tượng nhất.

DJI Mini SE flymore combo an toàn với tính năng RTH

Được trang bị tính năng RTH (return to home) và cảm biến định vị GPS. Mavic Mini SE có thể quay trở lại điểm bay ban đầu khi bật GPS. Đây là một tính năng. Vô cùng quan trọng khi máy bay của bạn bị mất kết nối. Hoặc gặp trường hợp khẩn cấp cần quay về.

Điều khiển và kiểm soát chuyến bay dễ dàng
DJI Mavic Mini SE sử dụng bộ điều khiển Remote Controller. Có thiết kế kiểu gập cũ giống với bộ điều khiển của DJI Mavic Mini, có kẹp để giữ điện thoại của bạn. Và hiển thị trực tiếp cảnh quay từ camera máy bay không người lái truyền về.

Các kết nối không dây trên Flycam DJI Mini SE Fly More Combo
Tích hợp các kết nối không dây Wifi và Bluetooth. Mavic Mini SE có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại di động. Để phát và truyền video trực tiếp đến người xem. Giúp bạn có thể chia sẻ video tới bạn bè, người dân ngay tức khắc.

bó hoa hồng 1 bông đỏ, bó hoa hồng 1 bông giá rẻ

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Mini SE cũ
Mavic Mini SE Combo
Mavic Mini 2 Combo
Mavic Mini 2 bản đơn
Flycam Mini 2
Pin Mavic Mini sẽ
Flycam Mavic Mini SE
Bạn Mavic Mini 2 Combo