Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam

DJI Mavic Pro Platinum

DJI Mavic Pro Platinum

Ngày 31/8/2017, DJI vừa cho ra mắt thêm một sản phẩm mới lạ và cải tiến, bản nâng cấp của Mavic Pro. Đó chính là Mavic Pro Platinum.

DJI Mavic Pro Platinum có tất cả các tính năng tiên tiến của Mavic Pro, tạo nên cuộc cách mạng trong việc sử dụng flycam cá nhân và xây dựng phát triển trên cuộc cách mạng ấy. Đó là lý tưởng cho khách du lịch đơn giản, nhiếp ảnh gia nghiệp dư và những người đam mê thể thao ngoài trời.


Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn, tuyệt đẹp tạo nên được vẻ đẹp vừa mạnh mẽ và quyến rũ với vỏ bọc bạch kim hấp dẫn.

Với mức tăng 11% trong thời gian bay tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%, Mavic Pro Platinum mang lại trải nghiệm di động cầm tay tốt nhất.

Xem thêm: bấm vào đây

Với thiết kế khí động học hoàn toàn mới, cánh quạt 8331 cung cấp cho Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay.

Để thời gian bay tăng và hoạt động êm hơn, tích hợp các bộ điều khiển tốc độ điện tử mới (ESC) và những cánh quạt được thiết kế mới, tương thích với dòng Mavic Pro hiện tại.


Hơn nữa, các phi công của DJI Mavic Pro Platinum được hưởng lợi từ một chiếc máy bay không người lái di động, mạnh mẽ và dễ sử dụng, có máy ảnh ổn định 4K, phạm vi 4,7 dặm (7km), công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m) và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.

lẵng hoa phăng

Phiên bản Mavic Pro Platinum Combo bao gồm:

1 Máy bay
1 Gimbal camera 4K
3 Pin thông minh 3830 mAh, 11.4v
5 Cặp cánh thuận nghịch
1 Sạc + cáp sạc Pin thông minh cho mavic
1 Tay điều khiển
1 Thẻ nhớ 16G
1 Sạc xe hơi
1 Adapter sạc cho điện thoại hay máy tính bảng
1 Túi da thời trang đựng mavic và phụ kiện
1 Doc sạc 4 pin cho Mavic
1 Hướng dẫn sử dụng

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Pro Platinum

So sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum

Firmware mavic pro platinum