Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic Pro Platinum Fly More Combo

DJI Mavic Pro Platinum Fly More Combo

Combo Mavic Pro Platinum bao gồm 1 máy bay +1 gimbal camera 4k+ tổng 3 pin thông minh 3830 mAh,11.4v+5 cặp cánh thuận nghịch+ 1 sạc, cáp sạc pin thông minh cho mavic+1 tay điều khiển+1 thẻ nhớ 16G+1 sạc xe hơi+ 1 Adapter sạc cho điện thoại hay máy tính bảng+1 túi da thời trang đựng mavic và phụ kiện+1 Doc sạc 4 pin cho Mavic+ 1 sách hướng dẫn.


Mavic Pro Platinum có tất cả các tính năng tiên tiến của Mavic Pro

Tạo nên cuộc cách mạng trong việc sử dụng flycam cá nhân và xây dựng phát triển trên cuộc cách mạng ấy. Mavic Pro Platinum có thiết kế nhỏ gọn phù hợp trong các chuyến đi chơi, các chuyến đi phượt. Dễ mang đi theo và cho vào balo của bạn. Với việc tăng 11% trong thời gian bay tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%, Combo Mavic Pro Platinum mang lại trải nghiệm di động cầm tay tốt nhất đây được coi là điểm cải tiến của máy bay Mavic Pro.

Thêm vào đó cánh quạt 8331 cung cấp cho Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng. Và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay.

DJI Mavic Pro Platinum Fly More Combo được trang bị cụm camera tích hợp gimbal chống rung 3 trục. Giúp chống rung. Đem lại những đoạn video tốt nhất, đẹp nhất thỏa mãn mong muốn của các bạn. Camera có cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3″, có thể chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG.

Phần ống kính của DJI Mavic Pro Platinum Fly More Combo có góc nhìn 78.8° tương đương tiêu cự 28 mm trên cảm biến Full Frame.

Máy có thể quay video 4K 30fps, 2.7k 30fps hay FullHD 96fps,.. giống với các dòng sản phẩm cùng loại như Mavic Pro, Mavic Air,..Việc sử dụng phần mềm DJI GO giúp cho mavic bay theo hướng của người sử dụng mong muốn sẽ giúp bạn có những đoạn video đẹp nhất.
Được trang bị motor mới và bộ cánh mã hiệu 8331. Thời gian bay của Combo Mavic Pro Platinum cải thiện từ 25-26 phút ( Model 2016 ) lên thành 30 phút đối với model 2017. Độ ồn giảm 4 dB ( Giảm 60% so với đời cũ ).

hoa khai trương bình tân

Một điểm đáng chú ý của DJI Mavic Pro Platinum Fly More Combo. Đó là được hưởng lợi từ một chiếc máy bay không người lái di động. Mạnh mẽ và dễ sử dụng. Có máy ảnh ổn định 4K, phạm vi 4,7 dặm (7km). Công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m). và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Pro Platinum cũ

Firmware mavic pro platinum

So sánh Mavic Pro và Mavic Pro Platinum