Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic air basic bản 1 pin chính hãng

DJI Mavic air basic bản 1 pin chính hãng

Cũng giống như flycam Mavic air điều khiển đi kèm cũng được thiết kế vô cùng gọn gàng. DJI có cho ra mắt hai phiên bản của Mavic air để cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn: Mavic air bản combo và Mavic air bản 1 pin. Giá Mavic air hiện này là 799$ và có 3 phiển bản màu sắc cho bạn lựa chọn: Đỏ – Đen tuyền và Trắng tinh khôi.

Tính năng Mavic air- những tính năng mới

Tính năng mới của Mavic pro là có thể sử dụng tính năng quay 360 độ Mavic air. Mavic air được trang bị camera 12MPđặc biệt hệ thống chống rung gimbal có 3 trục thay vì chỉ có 2 trục như Spark.

Cụm camera có thể quay phim 4k 30fps và fullHD 120fps. Không những thế Mavic air còn có thệ thống cảm biến và va chạm đầy đủ như của câc dòng drone lớn. DJI còn trang bị cho Mavic air hệ thống lái tự động mà hãng gọi là flight automatic 2.0 giúp định vị được chủ thể theo thời gian thực bằng cách sử dụng các cảm biến và camera để dựng lên bản đồ 3. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng trong hệ thống diều khiển bay nâng cao để tránh các vật cản.
Tính năng mới của Mavic air tiếp theo mà người dùng có thể trải nghiệm đó là chế độ quay mới độc quyền là Asteroid Mode và bomerang mode. Mavic air có thể bay liên tục trong 21 phút

lẵng hoa 300k

Thông số kỹ thuật Mavic air

Kích thước: khi gấp cánh: 168x83x49 mm
khi mơ cánh: 168x184x64 mm
Trọng lượng: 430g
Tốc độ tăng tốc tối đa: • S-mode: 68,4kph
P-mode: 28,8kph
Tốc độ cánh tối đa: • S-mode : 4m/s
P-mode: 2m/s
Thời gian bay: 21 phút ( đo ở tốc độ 25km/h)
Thời gian lơ lửng: 20 phút ( khi không có gió)
Khoảng cách bay tối đa: 10km
Nhiệt độ khi vận hành: 0- 40 độ
Hệ thống định vị: GPS/GLONASS
Camera: 12MP cảm biến ½.3” CMOS
Quay: 4k 30fps, fullHD 120fpsZ

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

DJI MAVIC AIR 2