Bán Flycam, flycam

DJI Mavic Air 2 Standard

DJI Mavic Air 2 Standard

 

DJI Mavic Air 2 Standard  Chính Hãng là một Drone tầm trung nhỏ gọn với các tính năng hàng đầu. Được DJI đánh giá là chiếc máy bay không người lái thông minh, di động và an toàn nhất. DJI Air 2 có thể quay video 4K với tốc độ lên tới 60 fps. Đồng thời nó cũng có khả năng HDR cho video và quay toàn cảnh HDR. Cho phép xuất video timelapse 8K…. Tất cả các cảnh quay của bạn có thể được lưu vào bộ nhớ trong 8GB. Và trên thẻ SD tùy chọn có kích thước tối đa 256GB. DJI Mavic Air 2 tích hợp cảm biến CMOS 1/2″, gimbal 3 trục. Thời lượng bay lên đến 34 phút sẽ là chiếc Drone hoàn hảo dành cho bạn.

Cảm biến CMOS 1/2″, Quay Video 4k tốc độ 60fps

DJI Mavic Air 2 trang bị cảm biến mới loại Quad Bayer, kích thước 1/2″ tương tự như cảm biến. 48MP ở trong nhiều smartphone gần đây. Mavic Air 2 chụp ảnh 12 MP nhưng có thể chụp bằng độ phân giải đầy đủ nhất. Cảm biến phía sau có ống kính cố định (tương đương 28 mm) f/2.8.

Mavic Air 2 giúp bạn làm chủ các cảnh quay sáng tạo trên không nhờ việc nó có thể quay video 4K. Với tốc độ 60fps cực mượt mà, dễ dàng. Bộ giải mã video HEVC (H.265) giúp bạn ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn. Sử dụng ít bộ nhớ hơn, đồng thời bảo toàn phạm vi động cũng như chi tiết cảnh quay của bạn.

Cảm biến hình ảnh Quad Bayer hiệu suất cao là bí quyết để bạn có thể quay được video HDR đáng kinh ngạc. Một khung hình duy nhất phân tách các mức phơi sáng ở các khu vực khác nhau. Chụp chính xác các chi tiết sáng và tối. Các hình ảnh được xếp lớp để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc. Cân bằng và bắt mắt với dải động cao hơn.

Trang bị công nghệ AirSense máy DJI Mavic Air 2 Standard Chính Hãng

Mavic Air 2 được đánh giá là mẫu drone an toàn nhất, với việc trang bị công nghệ Air.Sense nó giúp giữ an toàn khi đang bay. Công nghệ AirSense sử dụng máy thu ADS-B và định vị vệ tinh để cảnh báo bạn về các máy bay khác đang ở gần đó.

Thời gian bay dài hơn
Máy bay không người lái DJI Air 2 được thiết kế có sự cải tiến về công nghệ pin và khí động học nâng cao. Điều này giúp Mavic Air 2 mang đến thời gian bay lên tới 34 phút lớn hơn hẳn 13 phút so với Mavic Air. Đồng thời Drone này cho thực hiện những cú đánh nhanh. Hoành tráng với tốc độ bay tối đa 68 kph ở chế độ thể thao.

FocusTrack – Làm chủ bầu trời


Với DJI Mavic Air 2 bạn sẽ có các cảnh quay chất lượng, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn nhờ FocusTrack. Bộ chế độ theo dõi thông minh dễ sử dụng này bao gồm Active Track 3.0. Spotlight 2.0 và Point of Interest 3.0, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra, DJI Mavic Air 2 Standard còn có OcuSync 2.0 cho khoảng cách truyền video lên tới 10 km. Và cũng có thể phát trực tiếp độ phân giải FHD 1080p từ camera của Drone. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều tự do hơn để khám phá cũng như mang đến sự sắc nét, chi tiết. Rõ ràng hơn cho bức ảnh hoàn hảo.

Điều khiển từ xa thiết kế đặc biệt

Mavic Air 2 có bộ điều khiển từ xa được thiết kế mới có thiết kế công thái học cho cảm giác cầm thoải mái hơn. Và có thời lượng pin ấn tượng lên đến 240 phút. Đồng thời, Drone trang bị kẹp lò xo mới để bạn có thể gắn điện thoại thông minh nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi ăng ten tích hợp cũng được cải thiện đáng kể để tăng trải nghiệm cho người dùng.

bó hồng 1 bông, bó hoa hồng 1 bông

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic Air 2 Combo Cũ
Mavic 2 Pro
Mavic Air 2 giá bao nhiều
Mavic Air 2S
Mavic Air 2 bản đơn
Mavic Air 2 Pro
Mavic Air 2 Mini
Mavic Air 2 Combo giá