Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic Air 2 Fly More Combo chính hãng

DJI Mavic Air 2 Fly More Combo chính hãng

DJI Mavic Air 2 là sự kế thừa của Mavic Air ban đầu ra mắt vào năm 2018. Đáng chú ý, đây là máy bay không người lái Mavic đầu tiên cung cấp ảnh tĩnh 48MP, 8K HyperLapse và video 4K/60p ở tốc độ 120 Mbps. Đây cũng là máy bay không người lái đầu tiên của người tiêu dùng được trang bị AirSense, hệ thống cảnh báo của DJI nhận tín hiệu phát sóng giám sát phụ thuộc tự động (ADS-B) từ máy bay có người lái gần đó và hiển thị vị trí của chúng trên màn hình của điều khiển từ xa

Trong khi Mavic Air ban đầu có nhiều màu sắc khác nhau và giống với DJI Spark, Mavic Air 2 nằm giữa Mavic Mini và Mavic 2 Pro về ngoại hình, kích thước, hiệu suất và trọng lượng. DJI cho chúng tôi biết họ đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm để xác định sự cân bằng tốt nhất giữa kích thước, tính di động và tính năng, và xác định rằng 570g (1,25 lbs.) – trọng lượng của Mavic Air 2 – hoàn toàn đúng.

Thông số nổi bật flycam Mavic Air 2

Cảm biến: CMOS 1/2 inch
Cân nặng: 570 g
Độ phân giải: 48MP
Khoảng cách hoạt động tối đa: 10 km
Thời gian bay tối đa: 34 phút
Tiêu cự/Khẩu độ: 24mm F2.8
Tốc độ bay tối đa: 19 m/s

Đánh giá thiết kế Mavic Air 2

Khi gập lại, Mavic Air 2 có kích thước 180x97x84 mm và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Kích thước này lớn hơn một chút so với Mavic Air ban đầu. Nhưng nó vẫn nhỏ hơn một chút so với các mẫu Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ở dòng trên nó.

Chất lượng camera DJI Mavic Air 2 Fly More Combo chính hãng

Một sự thay đổi mạnh mẽ hơn được tìm thấy trong thiết kế của bộ điều khiển; nó lớn hơn và hình hộp hơn so với các điều khiển từ xa khác trong dòng Mavic và được thiết kế để gắn điện thoại thông minh lên trên chứ không phải ở dưới cùng, như các mẫu Mavic trước đây.

Điện thoại được cố định bằng một kẹp tương tự như điều khiển từ xa của dòng DJI Phantom, mặc dù nó không mở rộng đủ xa để giữ máy tính bảng. Kẹp trên bộ điều khiển khá khó điều chỉnh và việc giữ chặt điện thoại thông minh là một việc khó khăn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Chât lượng ảnh và video của flycam Mavic Air 2

Máy ảnh sử dụng cảm biến CMOS Quad Bayer 1/2 “, được gắn trên gimbal ổn định 3 trục. Nó có thể chụp ảnh Raw, ảnh JPEG (ở độ phân giải 12MP hoặc 48MP) cũng như Raw + JPEG. Trong Ngoài các chuyển động tiêu chuẩn, gimbal có thể nghiêng lên đến 24º.

DJI đã thêm các chế độ SmartPhoto, tương tự như kỹ thuật chụp ảnh tính toán được nhiều điện thoại thông minh sử dụng, để cải thiện chất lượng ảnh.

Ảnh HDR:máy ảnh tự động chụp với độ phơi sáng khác nhau và kết hợp chúng. Để có hình ảnh sống động hơn.
Siêu sáng:hình ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt là trên máy bay không người lái DJI. Có xu hướng bị nhiễu hạt và chứa nhiễu. Hyperlight chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại để có hình ảnh rõ nét hơn.

hoa khai trương quận 7


Nhận dạng cảnh:chế độ này cho phép máy bay nhận ra 5 thành phần chính của ảnh – hoàng hôn, bầu trời xanh, cỏ, tuyết và cây cối. Nó sẽ phân tích các đối tượng này và tối đa hóa tông màu, độ trong và màu sắc.

Bộ sản phẩm đầy đủ kèm bộ combo filter ND của DJI

Bộ sản phẩm DJI Mavic Air 2 fly more combo bao gồm 3 filter ND màu trung tính. Các thao tác với filter Mavic Air 2 giống như Mavic 2 Pro. Bạn có thể tùy chọn giữa combo filte ND (ND16/ND64/ND256). Hoặc (ND4/ND8ND32). Các bạn có thể xem nhu cầu bay và lựa chọn combo phù hợp nhất.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Combo

Mavic Air 2 Pro

Mavic Air 2S cũ

Mavic Air 2 Fly More Combo

Mavic Air 2 cũ

Mavic Air 2S Combo