Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI mavic 2 pro fly more combo

DJI mavic 2 pro fly more combo

Thông số nổi bật flycam Mavic 2 Pro

Ảnh HDR nâng cao với 14EV
Cảm biến 1inch CMOS + f / 2.8-f / 11 Khẩu độ có thể điều chỉnh
Cảm giác Obstacle đa hướng
Camera Hasselblad 20MP / UHD 4K
Chế độ thời gian trôi đi Hyperlapse

Công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0
Điều khiển từ xa
Lên đến 31 phút Thời gian bay
Tốc độ tối đa 44,7 mph
Video HDR 10bit Dlog-M + 10 bit

Đánh giá thiết kế Mavic 2 Pro

Mavic 2 Pro có rất nhiều thứ để cung cấp cho một máy bay không người lái chỉ nặng 907 gram. Với kích thước khi gấp lại là 214 × 91 × 84mm, nó gần bằng kích thước của ống kính 70-200mm f / 2.8, vì vậy nó dễ dàng phù hợp với hầu hết các túi máy ảnh tiêu chuẩn.

Mavic 2 pro là dòng Flycam thế hệ mới của DJI được hãng cải tiến ở tất cả các khía cạnh bao gồm hiệu suất máy ảnh, truyền tải video, thời gian và tốc độ bay, độ ồn khi bay cùng những đặc điểm nổi bật như tích hợp cảm biến chướng ngại vật đa chiều và tính năng Hyperlapse.

Bộ điều khiển đã được cải tiến khi núm điều khiển có khả năng tháo rời tương tự Mavic Air. Hệ thống 4 động cơ chổi than mạnh mẽ cùng với cánh giảm ồn đã mang tới trải nghiệm bay tốt cho người chơi.

Xem thêm: Bấm vào đây

Camera 4K và cụm gimbal mạnh mẽ

Flycam Mavic 2 pro này được trang bị loại máy ảnh Hasselblad L1D-20c hoàn toàn mới đến từ Thụy Điển. Với công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) độc đáo từ L1D-20c, người dùng có thể chụp ảnh trên không 20 megapixel với chi tiết màu sắc sắc nét, hoàn hảo.

Camera Hasselblad sử dụng trong Mavic 2 pro có cảm biến CMOS 1 inch với dải ISO rộng từ 3200 đến 12800 cho hiệu năng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Với độ phân giải tăng từ 12 MP lên 20MP so với bản Mavic Pro cũ, Mavic 2 giúp những cảnh quay hay ảnh chụp trở nên ấn tượng hơn với chất lượng và độ sắc nét vượt trội.

Được trang bị máy ảnh Hasselblad ổn định gimbal có khả năng ghi hình ảnh RAW và cảnh quay video 4K không phân loại 10 bit (D-Log, tốc độ bit video lên đến 100 Mbps), cũng như khẩu độ điều chỉnh chất lượng cao f / 2.8-f / 11 ống kính (tương đương 28mm full-frame).

hoa khai trương để bàn

Các tìm kiếm liên quan

Mavic 2 Pro Smart Controller Combo

Pin Mavic 2 Pro

Mavic Pro Combo

Mavic 2 Pro Tokyo Camera

Mavic Air 2

Mavic 2 Pro Combo Cũ