flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic 2 Pro Chính hãng

DJI Mavic 2 Pro Chính hãng

Máy Bay Điều Khiển DJI Mavic 2 Pro Chính Hãng


Vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng vào tối 23/08, DJI đã cho ra mắt bộ đôi flycam “khủng” . Mavic 2 của mình gồm DJI Mavic 2 pro và DJi Mavic 2 Zoom với nhiều tính năng nổi bật. Trong đó DJI Mavic 2 Pro Chính hãng là chiếc drone đầu tiên có camera Hasselblad. Giúp đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội với ánh sáng và màu sắc tốt cho người dùng.

Cảm biến CMOS 1 inch

Giống với những thông tin rò rỉ về thiết bị bay không người lái mavic 2. Chiếc Mavic 2 pro được trang bị cảm biến cao cấp và camera Hasselblad – .Hãng máy ảnh đến từ Thụy Điển, với kích thước cảm biến1 inch. Và độ phân giải lên tới 20MP. Trang bị cảm biến CMOS 1 inch, camera Hasselblad và ống kính 28mm f/2.8-11. Mavic 2 pro có đủ khả năng đáp ứng mọi điều kiện ánh sáng phức tạp. Từ thiếu sáng tới thừa sáng, giúp cho việc tạo ra video có chất lượng tốt nhất.

Máy bay Mavic 2 pro cho phép quay video HDR 4K 10-bit, bạn có thể cắm chiếc Flycam này vào TV 4K. Với HLG và sẽ ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Mặt khác, với Mavic 2 pro bạn cũng có thể quay videp dưới dạng 10-bit DLog-M.
Ngoài ra, FlightAutonomy đã được nâng cấp để bao gồm cảm biến trở ngại đa hướng. Lần đầu tiên trong một máy bay không người lái DJI. Cảm biến trở ngại xuất hiện trên tất cả các mặt của máy bay để an toàn hơn trong khi bay.

Bên cạnh đó, DJI Mavic 2 Pro Chính hãng còn có khoảng cách điều khiển tối đa lên đến 8km. Và chiếc drone này có thể bay với vận tốc tối đa 72km/h ở chế độ thể thao và không có gió.

Hyperlapse


Cả hai mẫu drone mới của DJI đều có chế độ chụp Hyperlapse giúp chụp và xử lý hình ảnh trong lúc bay. Hay HyperLight giúp cải thiện các khung hình thiếu sáng.

Nói lời tạm biệt với quá trình xử lý phức tạp, với Hyperlapse. Mavic 2 pro sẽ chụp ảnh trên không ổn định và xử lý chúng một cách tự động. Hyperlaps cho phép bạn tạo các khung thời gian chuyên nghiệp chỉ bằng một lần nhấn nút. Mà bạn có thể chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức. Lưu một đường bay trong Task Library 7 để bay Mavic 2 Pro qua con đường bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Ảnh JPEG và RAW có thể được lưu đồng thời trên thẻ micro SD. Để lại nhiều chỗ hơn cho việc chỉnh sửa bài đăng.

Bên cạnh đó, công nghệ ActiveTrack 2.0 cho phép theo dõi đối tượng tự động khi đang bay. Ngoài ra còn có tới 4 chế độ panorama gồm: hình cầu, 18 độ, ngang và dọc.

Truyền dẫn video OcuSync 2.0 DJI Mavic 2 Pro Chính hãng

Hệ thống truyền dẫn video OcuSync 2.0 được nâng cấp giúp kết nối giữa drone và bộ điều khiển ổn định hơn. Chống nhiễu và tự động chuyển đổi băng tần 2.4GHz và 5.8Ghz khi cần thiết. Nhờ đó, drone có thể truyền tải video Full HD ở khoảng cách lên tới 8km mà không hề gặp trở ngại nào.

 

lẵng hoa để bàn, lẵng hoa de bàn thờ

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2 Pro cũ
Mavic 2 Pro Smart Controller Combo
Mavic 2 Pro Combo
Mavic 2 Pro Tokyo Camera
Flycam Mavic 2 Pro Combo
Mavic Air 2
Mavic Pro Combo
Mavic 2 Pro Plus