Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Inspire 1 V2.0

DJI Inspire 1 V2.0

DJI Inspire 1 V2.0 là phiên bản nâng cấp của DJI Inspire 1. Giữa hai sản phẩm khác nhau về motor và cánh quạt. Những tính năng còn lại vẫn không có gì khác so với phiên bản Inspire 1. Nếu bạn là người chơi máy bay điều khiển đã từng mê mẩn chiếc Phantom 3 hay Inspire 1. Thì chiếc máy bay mới DJI Inspire 1 V2.0 phiên bản flycam mới sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa.


THIẾT KẾ TIÊN TIẾN

Xem thêm: bấm vào đây

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang nắm giữ tương lai trong tay. Inspire 1 V2.0 được thiết kế để có được sự mạnh mẽ. Chỉ với trọng lượng nhỏ gọn, linh hoạt cùng với đó nó cũng mang lại sự ổn định mà bạn cần. Inspire 1 V2.0 là bộ sản phẩm tiên tiến nhất của DJI. Tất cả các công nghệ trên không tiến bộ nhất được bao gồm chỉ trong một hệ thống Sẵn sàng bay đơn giản. Chỉ sau 1 phút bạn đã có thể cất cánh.

THIẾT KẾ CHUYỂN ĐỔI

Với đôi cánh làm từ sợi carbon dẻo dai và chắc chắn sẽ đem lại những sự trải nghiệm đảng kinh ngạc. Tầm nhìn toàn diện. Không bị giới hạn 360 độ sẽ tạo nên những hình ảnh, thước phim từ trên cao chưa từng có trước đây.


4K CAMERA

Chỉ với camera của Inspire 1 V2.0, bạn có thể quay được những video 4K hay những hình ảnh tuyệt đẹp lên tới 12 megapixel. Các ống kính gồm 9 yếu tố trong 9 nhóm bao gồm các yếu tố tụ sáng sẽ tạo nên sự rõ nét tuyệt đối. Trong khi đó hỗ trợ Adobe DNG RAW sẽ giúp bạn tạo nên những kiệt tác.

HỆ THỐNG CẢI TIẾN

Hệ thống gimbal và camera của Inspire 1 V2.0 có thể được tháo rời để vận chuyển an toàn và cải tiến trong tương lai.

hoa khai trương bình thạnh

XEM TRỰC TIẾP HD

Hình ảnh, video từ Inspire 1 V2.0 có thể được trình chiếu trên thiết bị di động của bạn với độ phân giải 720p HD. Điều đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn hoàn hảo nhất về những gì đang được ghi lại từ chiếc camera trên không của mình. Bạn cũng có thể xem các thước phim của mình từ khoảng cách lên tới 2km chỉ với công nghệ Lightbridge mới nhất của DJI.

BAY TRONG NHÀ

Bay trong nhà luôn là một bài kiểm tra kĩ năng cần thiết đổi với mỗi người lái. Công nghệ mới của DJI Luồng quang học sự dụng loại máy quay. Được thiết kế đặc biệt cùng với sóng âm thanh để mang lại sự đơn giản khi bay trong nhà. Công nghệ này cũng cho phép Inspire giữ nguyên vị trí. Dừng khi điều khiển nhả ra và bay theo yêu cầu của bạn ngay cả khi không định vị GPS.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic 1 Pro cũ

Fly Mavic Pro