Bán Flycam, các mẫu flycam

Combo Flycam MJX Bugs 20 EIS 2 pin

Combo Flycam MJX Bugs 20 EIS 2 pin

Combo Flycam MJX Bugs 20 EIS 2 pin hội tụ những tính năng ưu việt

Thiết kế màu đen mạnh mẽ

Chất liệu nhựa cứng cáp chống mài mòn là ưu điểm đầu tiên chúng ta sẽ nhớ về flycam MJX Bugs 20 EIS này. Điều này mang lại một khả năng bảo vệ tốt các linh kiện bên trong một cách an toàn nhất nếu không may có va đập xảy ra, đồng thời cũng giúp giảm trọng lượng máy bay để mang đến thời gian bay lâu hơn cho người dùng.

Động cơ không chổi than

Trang bị động cơ không chổi than nên giúp máy bay điều khiển MJX Bugs 20 EIS vận hành một cách êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu trong quá trình bay.

Camera 4K kết nối wifi 5G
Camera 4K với góc quan sát cực rộng giúp người điều khiển dễ dàng lưu giữ. Những khoảnh khắc đáng nhớ với chất lượng hình ảnh cao, phù hợp cho các bước chỉnh lý hậu kỳ sau này.

Flycam MJX Bugs 20 EIS

Công nghệ chống rung EIS mang lại hình ảnh sắc nét

Rất nhiều người dùng còn nghi ngờ về công nghệ chống rung điện tử trên các dòng flycam. Tuy nhiên Công nghệ EIS được tích hợp trên drone MJX Bugs 20 EIS chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh mượt mà không thua kém gì những flycam được trang bị gimbal chống rung 3 trục khác.

Xem thêm: Bấm vào đây

Định vị quang học

Nhờ vào cảm biến luồng quang học hoạt động hiệu quả. Có thể khóa chính xác độ cao cố định và vị trí treo ổn định, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng màn hình bị rung khi chụp ảnh và quay phim, đồng thời ghi / chụp ảnh hiệu quả hơn.

Định vị quang học của Flycam MJX Bugs 20 EIS

Định vị quang học chính xác

Những chế độ quay thông minh
Chế độ Follow Me: Di chuyển theo bước đi của người điều khiển và ghi hình.

Chế độ Point of Interest: Chọn 1 điểm mà bạn yêu thích để flycam ghi lại khung hình tại vị trí trung tâm đó.

Chế độ Tapfly: Khi đang trong chế độ Waypoint, nếu bạn muốn thay đổi đường bay chỉ cần một cú chạm trên màn hình điều khiển.

Flycam MJX Bugs 20 EIS, Máy bay điều khiển từ xa Flycam MJX Bugs 20 EIS, máy bay điều khiển Flycam MJX Bugs 20 EIS, Flycam chất lượng MJX Bugs 20 EIS, drone MJX Bugs 20 EIS, Flycam giá rẻ MJX Bugs 20 EIS, dronet MJX Bugs 20 EIS, Flycam chính hãng MJX Bugs 20 EIS, flycam chinh hang MJX Bugs 20 EIS

Nhân đôi thời gian trải nghiệm cùng combo Flycam MJX Bugs 20 EIS chính hãng 2 pin

Khi sở hữu combo siêu khủng này người chơi sẽ nâng thời gian bay. Cho chiếc flycam của mình lên đến 44 phút nhờ. Vào viên pin Flycam MJX Bugs 20 EIS. Một con số ấn tượng và cho phép bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Mà chỉ có thể gặp khó có thể cầu. Do thiết kế đặc thù là viên pin nằm luôn ở phần ngoài thân máy. Nên việc thay thế pin cho combo này cũng rất dễ dàng.

Các tìm kiếm liên quan

Phantom 3 se 4k

Flycam fantom