hướng dẫn sử dụng flycam, flycam

Combo DJI Mavic Mini 2

Combo DJI Mavic Mini 2

Combo DJI Mavic Mini 2 – Camera cải tiến chất lượng hơn

Mavic Mini có độ phân giải video là 2.7K, trong khi Combo DJI Mavic Mini 2 có khả năng quay video 4K / 30. Khung hình / giây, cung cấp cảnh quay chất lượng cao hơn. Cho những người đang tìm kiếm nội dung chuyên nghiệp hơn. Tầm nhìn toàn cảnh về nơi nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ của bạn đảm bảo sẽ gây ấn tượng với bạn bè và gia đình.

DJI Mini 2 cũng hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x, cung cấp nhiều tùy chọn hơn. Khi ghi hình gia đình, bạn bè hoặc vật nuôi. Bạn có thể chụp đối tượng của mình một cách an toàn mà không bay quá gần.

Combo DJI Mavic Mini  hỗ trợ cả JPEG và RAW ở chế độ ảnh và chụp theo thời gian. Mang lại sự linh hoạt hơn cho quá trình xử lý hậu kỳ.

Tốc độ bay cùng khả năng kháng gió

Combo DJI Mavic Mini 2 có hệ thống động cơ được cải tiến với tốc độ bay tối đa và khả năng cản gió tăng đáng kể. Cho phép phạm vi địa điểm và điều kiện chụp linh hoạt hơn. Mavic Mini có tốc độ tối đa 13 m / s. Trong khi Mini 2 có thể bay tới 16 m / s. .

DJI Mini 2 có thời gian bay tối đa là 31 phút và có thể chống lại sức gió lên tới 28-39 km / h. So với khả năng chống gió cấp 4, khả năng chống gió cấp 5. Đảm bảo Mini 2 có thể chịu được nhiều điều kiện chụp giúp bạn bay dễ dàng hơn ở các địa điểm và điều kiện khác nhau

Mô tả Combo DJI Mavic Mini 2

Thiết kế siêu nhẹ, camera ấn tượng cùng động cơ mạnh mẽ và dễ sử dụng, phiên bản mới Combo DJI Mavic Mini.  Sở hữu mọi thứ khiến Mavic Mini trở thành lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Khi cải thiện các tính năng của nó, làm cho nó trực quan và tiện lợi hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về DJI Mavic Mini 2 với những tính năng cải tiến gì. Sẽ mang lại cho bạn khi sở hữu siêu phẩm này nhé.

Công nghệ truyền hình ảnh và khoảng cách bay

Công nghệ OcuSync 2.0 tiên tiến của DJI hiện đã có sẵn cho Combo DJI Mavic Mini 2. Mở rộng phạm vi truyền dẫn với khả năng chống nhiễu tín hiệu mạnh hơn. OcuSync 2.0 tích hợp cho phép DJI Mini 2 tự động điều chỉnh giữa hai tần số. Giúp mở rộng khoảng cách truyền tối đa của Mini 2 lên 10 km để linh hoạt hơn nữa. Chuyến bay không lo lắng chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Các chức năng thông minh hơn

Combo DJI Mavic Mini 2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phi công lần đầu nhờ ứng dụng DJI Fly trực quan, chức năng Trở về Nhà và một loạt các tính năng thông minh khác được thiết kế để giúp mọi chuyến bay trở nên dễ dàng, đáng nhớ và vô cùng thú vị. DJI Mini 2 có tính năng QuickShots một chạm giống như Mavic Mini (Dronie, Circle, Helix và Rocket) và ném Boomerang vào hỗn hợp. 4K Hyperlapse và Panorama cũng được thêm vào máy bay không người lái Mini 2 mới này, giúp người mới bắt đầu có thể quay video cấp độ Hollywood một cách dễ dàng.

Mini 2 cũng bao gồm Ảnh nâng cao hoàn toàn mới. Nó cho phép bạn tải xuống ảnh tự động nâng cao trực tiếp trong ứng dụng DJI Fly, có thể được chia sẻ lên mạng xã hội gần như ngay lập tức.

lẵng hoa ngày 8/3. lẵng hoa ngày tết

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Mini 2 Combo
Mavic Mini 2 đánh giá
Mavic Mini 2 Combo Cũ
Mavic Mini Combo
Mavic Mini 2 | Tokyo Camera
Mavic Mini SE
Mavic Mini 1
Mavic Mini 2 giá